Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Thuốc trị sẹo lồi

Thuốc trị sẹo lồi

Chào bác sĩ, em là Hồng Ngọc. Cách đây một năm em bị ngã xe máy nên để lại một vết sẹo lồi trên cánh tay. Lúc đó chưa ý thức được vết sẹo có thể làm mất đi vẻ thẩm mỹ như vậy nên em chưa quan tâm điều trị. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có loại thuốc trị sẹo lồi nào để làm xẹp sẹo đi không? Nếu không thì có thể thay thế bằng cách trị sẹo lồi nào để sớm loại bỏ sẹo nhanh chóng nhất ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn!

(Hồng Ngọc – Ba Đình – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ngọc,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về thuốc trị sẹo lồi cũng như các cách trị sẹo lồi của bệnh viện. Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thuốc trị sẹo lồi chỉ có tác dụng khi sẹo mới xuất hiện và chỉ có thể kiểm soát, hạn chế sự phát triển của quá mức của các sợi collagen mà không có tác dụng xóa mờ những vết sẹo lồi đã xuất hiện từ lâu như trường hợp của bạn.

Do đó, để trị sẹo lồi lâu năm phải cần đến sự can thiệp của các phương pháp công nghệ cao mới mang lại hiệu quả. Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công các phương pháp điều trị sẹo lồi có thể xóa bỏ sẹo nhanh chóng, an toàn, trong đó phải kể đến hiệu quả mà Laser Q-switched YAG mang lại.

Thuốc trị sẹo lồi

Trị sẹo lồi bằng công nghệ cao tại Thu Cúc giúp sẹo nhanh chóng xẹp đi tự nhiên

Công nghệ tiên tiến này đã được FDA – Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm chứng và công nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn. Sẹo lồi tạo ra là do sự phát triển quá mức bình thường của các sợ collagen. Công nghệ Laser Q-switched YAG sẽ tạo ra nguồn xung điện mạnh để gây ức chế sự phát triển đó để làm xẹp phần mô nhô lên bề mặt da, giúp xóa bỏ vùng sẹo lồi. Ngoài ra công nghệ này còn có khả năng làm mờ vết thâm sẹo do có các bức xạ tử ngoại của tia laser ức chế được sự sản sinh melanin.

Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có thời gian đi tu nghiệp ở các nước lớn, khiến cho liệu trình điều trị sẹo tại Bệnh viện Thu Cúc trở nên an toàn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Quá trình diễn ra nhẹ nhàng, không hề gây đau rát, xâm lấn đến các vùng da xung quanh, nên bạn sẽ thoải mái khi được điều trị sẹo bằng phương pháp này.

Để đặt lịch hẹn hoặc muốn biết thêm thông tin về các phương pháp trị sẹo lồi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU