Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Thuốc triệt lông hiệu quả

Thuốc triệt lông hiệu quả

Chào Bệnh viện Thu Cúc,

Tìm hiểu trên các diễn đàn làm đẹp, mạng xã hội tôi thấy quảng cáo rất nhiều về các loại kem, thuốc triệt lông hiệu quả. Xin hỏi bác sĩ, liệu có tồn tại những sản phẩm giúp triệt lông chỉ bằng bôi ngoài da? Mong được bác sĩ tư vấn giúp một phương pháp triệt lông an toàn, hiệu quả. Tôi xin cảm ơn!

(Lê Phương – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Phương,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nếu bạn để ý thì chỉ cần vào các diễn đàn làm đẹp hay các trang mạng xã hội nổi tiếng như facebook, là có thể thấy sự “nóng hổi” của các quảng cáo triệt lông hiệu quả bằng tinh chất với 100% chiết xuất từ thiên nhiên, không gây kích ứng, phù hợp với tất cả mọi loại da…

Thuốc triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông hiệu quả bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc cho bạn vùng da mịn màng, sáng đẹp

Thế nhưng chưa một nghiên cứu nào khẳng định hiệu quả của các loại thuốc triệt lông đó cả. Những cách tẩy lông thông thường ấy chỉ tạm thời cắt đứt phần thân lông nhô lên ở bề mặt da mà không lấy đi tận gốc nang lông, cũng không cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông nên không thể cho hiệu quả triệt lông tận gốc, do đó các sợi lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại, thậm chí còn đen và cứng hơn.

Muốn triệt lông hiệu quả cần có sự tác động trực tiếp vào sâu chân lông, phá hủy toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông đồng thời ngăn chặn quá trình tiếp nhận dinh dưỡng để nuôi các sợi lông. Việc này chỉ có thể làm được với công nghệ, máy móc hiện đại, và phải kể đến là công nghệ triệt lông bằng Laser Diode đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Công nghệ Laser Diode hoạt động dựa trên cơ chế phát ra ánh sáng với bước sóng nanomet có khả năng xuyên sâu tối ưu vào tận gốc chân lông, phá hủy các tế bào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, giúp loại bỏ hiệu quả các sợi lông không mong muốn.

Triệt lông tại Thu Cúc diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây đau rát, giúp vùng da trở nên sạch đẹp, mịn màng chỉ trong thời gian ngắn, là lựa chọn tuyệt vời cho những chị em đang muốn “đoạn tuyệt” với vi-ô-lông.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU