Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị đồi mồi / Thuốc uống trị đồi mồi

Thuốc uống trị đồi mồi

Chào chuyên mục tư vấn Thu Cúc.

Tôi đã dùng thuốc bôi và phương pháp tự nhiên để trị đồi mồi tại nhà nhưng không khỏi. Tôi muốn bác sỹ tư vấn giúp về thuốc uống trị đồi mồi hiệu quả để tôi loại bỏ đồi mồi trên mặt. Tôi bị đồi mồi lâu ngày làm tôi mất tự tin khi đối diện với những người xung quanh. Mong bác sỹ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn.

(Thu Thủy – Yên Lập, Phú Thọ)

Trả lời

Bạn Thủy thân mến. Cảm ơn bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn . Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đồi mồi không phải là bệnh lý đáng lo ngại nhưng nó ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của chúng ta. Đồi mồi xuất hiện trên mặt sẽ rất mất thẩm mỹ, làm da bạn xấu xí, làm bạn mất tự tin khi đối diện với người xung quanh. Đồi mồi lâu ngày khó có thể khỏi được bằng các biện pháp thông thường. Cũng không có thuốc uống trị đồi mồi nào hiệu quả, có thể giúp loại bỏ hết đồi mồi.

Thuốc uống trị đồi mồi

Trị đồi mồi bằng công nghệ laser giúp chị em loại bỏ đồi mồi nhanh chóng

Để giúp loại bỏ đồi mồi, giải quyết khó khăn về làn da của chị em, bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng công nghệ cao trong việc trị đồi mồi. Việc dùng công nghệ laser YAG Q-Switched sẽ giúp loại bỏ hết đồi mồi một cách nhanh chóng, hiệu quả. Công nghệ laser này sẽ chiếu vào sâu bên trong da mặt với các bước sóng khác nhau, sẽ lấy đi những tổ chức lồi của đốm đồi mồi mà không gây ảnh hưởng tới bề mặt da. Công nghệ này đã được cơ quan y tế kiểm định và khách hàng đánh giá cao về công dụng nó mang lại. Trong trị liệu, bạn có thể an tâm bởi laser chỉ có tác dụng với vùng da bị đồi mồi, làm mờ và mất đi những đốm đồi mồi, những vùng da xung quanh sẽ không bị ảnh hưởng. Sau khi trị liệu, da mặt bạn sẽ đều màu, mịn màng và săn chắc hơn, đồi mồi  biến mất trên da mặt bạn.

Thuốc uống trị đồi mồi

Bác sỹ bệnh viện Thu Cúc tư vấn giúp trị đồi mồi hiệu quả, nhanh chóng

Dưới sự thực hiện trị liệu của các chuyên gia y bác sỹ lâu năm, giàu kinh nghiệm cùng với việc sử dụng thiết bị y tế hiện đại, đồi mồi trên da mặt bạn sẽ được loại bỏ hết. Giờ đây, vấn đề đồi mồi trên da mặt không còn đáng lo ngại nữa. Để đạt được hiệu quả nhanh chóng thì sau khi trị liệu tại bệnh viện, bạn nên thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sỹ về chăm sóc vùng da sau trị liệu. Bôi kem tái tạo da lên vùng chiếu trong 3 ngày sau khi chiếu, hạn chế tiếp xúc trực tiếp vùng chiếu với mặt trời, bôi kem chống nắng thường xuyên và ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước. Có như vậy bạn mới sớm lấy lại được làn da như mong muốn. Giờ đây, không cần bất kỳ loại thuốc uống  trị đồi mồi nào, bạn đã có được làn da như ý, sạch bóng đồi mồi.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU