Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Thuốc xóa hình xăm

Thuốc xóa hình xăm

“Bác sĩ ơi, em muốn xóa hình xăm ở tay mà sợ đau nên đã thử mua thuốc xóa hình xăm về tự làm. Giờ không những không xóa được, nó còn nổi mẩn đỏ lên làm em lo quá. Em nghe nói Thu Cúc có phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao, không biết có yêu cầu gì đối với người thực hiện không và chi phí xóa xăm là bao nhiêu thưa bác sĩ?”

Hải Minh, Hà Nội

Thuốc xóa hình xăm

Hầu hết các loại thuốc xóa hình xăm đang được quảng cáo trên thị trường chưa có giấy phép sử dụng của Bộ Y tế

Hải Minh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ cao của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched đã chứng minh hiệu quả xóa xăm nhanh chóng, an toàn và đang được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Công nghệ này chi ứng dụng năng lượng của ánh sáng Laser tần số cao, chiếu trực tiếp lên vùng da cần điều trị mà không cần phẫu thuật nên không xâm lấn, không gây đau hay bất kì biến chứng nào sau khi thực hiện. Do vậy, không có yếu cầu gì quá đặc biệt đối với người thực hiện dịch  vụ này. Tuy vậy,  bạn vẫn cần đảm bảo sức khỏe ở trạng thái tốt theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt, trong trường hợp của bạn hiện nay khi bạn sử dụng thuốc xóa hình xăm gây kích ứng da, bạn nên điều trị hết các vết mẩn đỏ, làm dịu và cho da hồi phục một thời gian trước khi tiến hành xóa xăm bằng công nghệ cao của Thu Cúc để đảm bảo hiệu quả và mức độ an toàn cao nhất.

Thuốc xóa hình xăm

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc để xác định đủ điều kiện thực hiện dịch vụ này

Chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào diện tích hình xăm cần xóa. Cụ thể:

Xóa xăm theo diện tích <10cm2  1.500
Xóa xăm theo diện tích >10cm2 150/cm2

Thêm vào đó, Thu Cúc luôn có các chương trình ưu đãi chi phí để tạo điều kiện cho bạn có nhiều hơn cơ hội thực hiện làm đẹp tại Thu Cúc. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU