Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tiết lộ nguyên nhân lỗ chân lông to khiến bạn bất ngờ

Tiết lộ nguyên nhân lỗ chân lông to khiến bạn bất ngờ

Lỗ chân lông to là một khuyết điểm khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên mất thẩm mỹ hơn cả. Tiết lộ về nguyên nhân lỗ chân to dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Nguyên nhân lỗ chân lông to: 90% do bạn rửa mặt không sạch

Viếc sử dụng các sản phẩm làm sạch da không phù hợp là nguyên nhân khiến cho lỗ chân lông trên mặt bạn bị to

Viếc sử dụng các sản phẩm làm sạch da không phù hợp là nguyên nhân khiến cho lỗ chân lông trên mặt bạn bị to

Hẳn bạn đang thắc mắc là rửa mặt có liên quan gì đến nguyên nhân lỗ chân to đúng không? Bạn biết không, việc da không được làm sạch sâu sẽ gây nên tình trạng ứ tắc lỗ chân lông. Sản phẩm ứ tắc này sẽ ngày ngày hiều hơn, bít các lỗ chân lông này lại và khiến chúng phải giãn nở tối đa trên bề mặt da để chứa các sản phẩm đó.

Ngoài ra, việc rửa mặt không sạch cũng khiến cho tình trạng tiết bã nhờn nhiều hơn, lỗ chân lông phải đẩy những bã nhờn này với tần suất lớn hơn nên việc nở to và trở nên xấu xí trong mắt phụ nữ là điều đương nhiên.

10% còn lại nằm ở nội tiết tố

Lỗ chân lông to cũng có thể xuất hiện ở phần mũi

Lỗ chân lông to cũng có thể xuất hiện ở phần mũi

Thường thì những người sở hữu làn da dầu thường đi kèm theo lỗ chân lông to. Nguyên nhân lỗ chân lông to của làn da dầu này thì hẳn ai cũng biết rồi. Cách khắc phục chung cho 10% nguyên nhân do nội tiết tố  và 90% nguyên nhân do rửa mặt đó là hãy chăm sóc da đúng cách ngay từ bước làm sạch.

Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm làm sạch phù hợp nhất, duy trì bước làm sạch 2 lần/ ngày. Đồng thời, hãy uống nhiều nước để cơ thể khỏe mạnh và bảo vệ làn da mỗi khi phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm. Và đừng quên, hãy nói không với mỹ phẩm nếu như không thật sự cần thiết. Da sẽ thẩm thấu toàn bộ mỹ phẩm, gây bít tắc lỗ chân lông và thậm chí gây nên mụn.

Mesotheraphy Nucleic: Giải pháp cho lỗ chân lông to

Ứng dụng lăn vi kim cùng các sản phẩm điều trị thích hợp giúp điều trị hiệu quả lỗ chân lông to

Ứng dụng lăn vi kim cùng các sản phẩm điều trị thích hợp giúp điều trị hiệu quả lỗ chân lông to

Được thiết kế phù hợp với quá trình tái tạo sinh học của da, Mesotheraphy Nucleic sử dụng bút lăn kim để tái tạo bề mặt lỗ chân lông, giúp chúng trở lại trạng thái ban đầu khi chưa chịu bất cứ tác động nào khiến nó to lên. Các chuyên gia đánh giá đây là phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất, giúp da mịn màng hơn các phương pháp điều trị khác.

Mesotheraphy Nucleic được ứng dụng thành công và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng tại khắp các hệ thống phòng khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe làn da của Thu Cúc Clinics trên toàn quốc.

Đến Thu Cúc Clinics để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn miễn phí

Đến Thu Cúc Clinics để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn miễn phí

Với uy tín 20 năm phát triển, đồng thời là địa chỉ dẫn đầu khu vực, top 1 trong hệ thống Clinics Việt Nam, Thu Cúc Clinics đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp Mesotheraphy Nucleic, bạn có thể đến một trong những cơ sở của Thu Cúc Clinics gần nhất hoặc gọi đến 1900 55 88 96 để được hướng dẫn chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU