Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn tẩy nốt ruồi / Tìm hiểu về dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics

Tìm hiểu về dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics

Tìm đến những dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại là giải pháp được nhiều người áp dụng để loại bỏ những chấm sắc tố đen gây mất thẩm mỹ trên cơ thể. Trong đó, Thu Cúc Clinics là một trong những thương hiệu hàng đầu được nhiều khách hàng tin chọn.

dịch vụ tẩy nốt ruồi

Với dịch vụ tẩy nốt ruồi hiện đại, an toàn tại Thu Cúc Clinics, các chuyên gia Thu Cúc Clinics sẽ giúp bạn xử lý những đốm đen kém duyên trên cơ thể một cách nhẹ nhàng, hiệu quả. (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Nốt ruồi là những đốm sắc tố melanin tập trung nhiều ở cùng một chỗ và chúng có thể ảnh hưởng về mặt tướng số hay vẻ đẹp thẩm mỹ. Đó chính là lý do mà các dịch vụ tẩy nốt ruồi luôn được nhiều người quan tâm, lựa chọn.

Các phương pháp tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics

Phần lớn, các nốt ruồi trên da không gây hại đến sức khỏe và lành tính. Tuy nhiên, với những nốt ruồi có kích thước lớn, mọng, kèm theo tình trạng khó chịu hay có sự thay đổi về hình dạng, kích thước, màu sắc… thì cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng, bởi đó có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư tế bào sắc tố.

Tại Thu Cúc Clinics, các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng để loại trừ các trường hợp chống chỉ định áp dụng dịch vụ tẩy nốt ruồi, sau đó tùy vào hiện trạng thực tế của mỗi người mà thực hiện bằng 1 trong 2 phương pháp sau:

Chuyên viên Thu Cúc Clinics đang tiến hành thăm khám và tư vấn hiện trạng nốt ruồi thực tế của khách hàng.

Chuyên viên Thu Cúc Clinics đang tiến hành thăm khám và tư vấn hiện trạng nốt ruồi thực tế của khách hàng.

Đối với nốt ruồi có kích thước nhỏ hơn 1cm2: kỹ thuật viên sẽ sử dụng tia Laser CO2 để loại bỏ nốt ruồi. Khi chiếu trực tiếp vào các đốm sắc tố, tia năng lượng phát ra sẽ tác động sâu dưới da, loại bỏ nốt ruồi từ tận chân rễ mà không làm ảnh hưởng tới những vùng da khác. Ngoài ra, năng lượng phát ra từ thiết bị Laser CO2 còn có khả năng kích thích quá trình tái tạo da, giúp vùng điều trị nhanh chóng phục hồi và trở nên đều màu tự nhiên.

Đối với nốt ruồi có kích thước lớn hơn 1cm2: Chuyên gia sẽ tiến hành các kỹ thuật y tế để loại bỏ nốt ruồi từ tận chân gốc. Với thao tác chuẩn xác, quy trình khoa học chuẩn y khoa, nốt ruồi sẽ được loại bỏ một cách nhẹ nhàng và ngăn ngừa việc mọc lại nốt ruồi ở vị trí đã bị loại bỏ.

Để hiểu hơn về dịch vụ tẩy nốt ruồi thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo thêm quy trình thực hiện được áp dụng tại Thu Cúc Clinics, cụ thể:

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 tại Thu Cúc Clinics.

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 tại Thu Cúc Clinics.

Bước 1: Khách hàng được thăm khám, xác định tình trạng cụ thể để đảm bảo không tẩy phải  những nốt là dấu hiệu bệnh.

Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành làm sạch và gây tê cục bộ (nếu cần) ở vùng cần điều trị.

Bước 3: Tẩy nốt ruồi bằng laser hoặc kỹ thuật y tế theo sự chỉ định bạn đầu.

Bước 4: Làm sạch vùng điều trị, bôi kem tái tạo da thúc đẩy quá trình hồi phục. Kết thúc quy trình, khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc và bảo vệ da khoa học.

Lưu ý sau khi sử dụng dịch vụ tẩy nốt ruồi

Chăm sóc da tại nhà cũng là một bước quan trọng trong quy trình tẩy nốt ruồi để đảm bảo da nhanh lành và kết quả đạt được tối ưu. Sau khi trải nghiệm dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

Chăm sóc da tại nhà sau khi tẩy nốt ruồi cũng là một vấn đề quan trọng để da nhanh chóng hồi phục, đều màu tự nhiên.

Chăm sóc da tại nhà sau khi tẩy nốt ruồi cũng là một vấn đề quan trọng để da nhanh chóng hồi phục, đều màu tự nhiên.

– Chăm sóc và bảo vệ da đúng cách bao gồm: tránh tiếp xúc ánh nắng, mỹ phẩm trong vòng 5 ngày đầu, sử dụng các sản phẩm bôi hỗ trợ theo đúng sự chỉ dẫn của chuyên viên tư vấn.

– Kiêng trứng, rau muống, các chất kích thích… hay những loại thực phẩm gây đau nhức, lồi sẹo khác trong vòng 10 ngày đầu.

– Trong trường hợp chân nốt ruồi sâu, khách hàng được hẹn quay lại thực hiện sau khoảng 1-2 tháng, vì vậy cần tuân thủ đúng lịch hẹn điều trị.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả hiện nay. Cần tìm hiểu thêm thông tin hay có nhu cầu đặt lịch hẹn, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU