Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Trải nghiệm phương pháp triệt lông 3g

Trải nghiệm phương pháp triệt lông 3g

Sau khi trải nghiệm phương pháp triệt lông 3g rất nhiều người cho thấy đây là công nghệ loại bỏ lông dựa trên sức mạnh ánh sáng cho hiệu quả triệt lông tối ưu nhất hiện nay.

Triệt lông 3g sử dụng ánh sáng chùm IPL loại ánh sáng sinh học đã loại bỏ các tạp sáng gây hại cho da như tia cự tím, tia UV đảm bảo triệt lông hiệu quả, an toàn.

Khác với các cách triệt bỏ lông thông thường, công nghệ triệt lông 3g ánh sáng IPL sẽ tác động trực tiếp vào tận sâu bên trong lớp biểu bì, tách bỏ toàn bộ hệ thống rễ nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ lông tận gốc ngay từ giai đoạn mầm nhú. Đồng thời, triệt lông công nghệ mới 3g ipl còn giúp ngăn chặn mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, khiến lông không có cơ hội mọc trở lại.

Triệt lông 3g

Triệt lông 3g IPL giúp mang lại vẻ đẹp cho làn da phụ nữ

Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng phổ biến công nghệ này trong dịch vụ triệt lông bởi:

Công nghệ triệt lông 3g IPL loại bỏ lông nhưng không làm da bị tấy đỏ hay đau rát như các công nghệ thông thường, cơ chế làm lạnh tự động có tác dụng làm mát da, vừa giúp se khít lỗ chân lông.

Ngoài ra, hệ thống còn cho phép tự động điều chỉnh mức độ xung chiếu ánh sáng, đảm bảo triệt lông phù hợp với mọi vùng da.

Hiệu quả, an toàn và có mức chi phí phù hợp, triệt lông 3g ipl đang là phương pháp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, tổ chức FDA Hoa Kỳ đã chứng nhận tính an toàn và hiệu quả tối ưu của phương pháp này.

Triệt lông 3g

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng công nghệ triệt lông 3g IPL giúp triệt lông nhanh chóng

Ánh sáng IPL khi tác động trực tiếp vào da sẽ hấp thụ các mê la min trong tế bào da mà không hấp thụ nước cũng như hồng cầu, làm chết nang lông nhưng không làm khô da.

Sự tác động trực tiếp với cường độ nhanh và mạnh, IPL chỉ tập trung xung chiếu vào những điểm trọng yếu cần loại bỏ lông, quá trình chuyển biến năng lượng thành nhiệt năng sẽ đồng thời tách bỏ vi khuẩn trong rễ nang lông và nang lông ra khỏi tế bào da, mặt khách thúc đẩy hoạt đông sản sinh các enzim và sợ collagen giúp trẻ hóa làn da.

Triệt lông IPL có khả năng loại bỏ lông nhanh chóng, các chuyên gia tại viện Thu Cúc đã chia sẻ phương pháp này rút ngắn tới 1/3 khoảng thời gian điều trị, thời gian điều trị nhanh chóng nhưng lại cho hiệu quả tối ưu và lâu dài.

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công phương pháp này, kết hợp với một quy trình triệt lông khoa học tại Thu Cúc:

Triệt lông 3g

Tùy vào tình trạng của lông mà bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp

Bước 1: Các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành thăm khám trực tiếp sau đó sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, nhằm đạt chất lượng triệt lông tốt nhất.

Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông.

Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao IPL loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.

Sau khi kết thúc quá trình điều trị, các chuyên gia thẩm mỹ tai bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn cách chăm sóc da hâu triệt lông, đảm bảo chăm sóc làn da một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU