Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Trẻ hóa âm đạo an toàn

Trẻ hóa âm đạo an toàn

Chào bác sĩ, vợ chồng tôi lấy nhau đến nay cũng đã hơn 10 năm và có với nhau 2 đứa con rồi. Việc sinh hoạt vợ chồng tôi gần đây không được mặn nồng cho lắm, vì vùng âm đạo của tôi rộng ra rất nhiều, môi lớn, môi bé thâm xệ và thỉnh thoảng còn trở nên khô hạn. Tìm hiểu thì tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp trẻ hóa âm đạo an toàn và cho hiệu quả cao. Xin hỏi trường hợp của tôi áp dụng phương pháp này có cho kết quả tối ưu không? Xin cảm ơn!

(chị Minh Thu – Hải Dương)

Trả lời:

Chị Minh Thu thân mến,

Trước tiên xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc bày tỏ sự quan tâm về dịch vụ trẻ hóa âm đạo tại đây. Xin giải đáp thắc mắc của chị:

Trẻ hóa âm đạo an toàn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là bí quyết và là món quà đặc biệt dành cho các chị em. Phương pháp này có thể mang đến nhiều hiệu quả cùng lúc như: thu hẹp ống âm đạo, làm săn chắc các cơ vòng âm đạo, làm hồng môi lớn, môi bé, giảm khô hạn và đặc biệt có thể ngăn ngừa được các bệnh viêm nhiễm do tình trạng âm đạo chảy xệ, chùng nhão gây nên.

Trẻ hóa âm đạo an toàn

Trẻ hóa âm đạo tại Thu Cúc là món quà đặc biệt dành cho chị em và một nửa của mình

Trường hợp của chị, lựa chọn trẻ hóa âm đạo an toàn bằng laser tại Thu Cúc là biện pháp lý tưởng để khắc phục và cải thiện toàn bộ các vấn đề trên ở âm đạo. Tuy nhiên chúng tôi khuyên chị nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám, tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, các bác sĩ sẽ đưa ra nhận xét cụ thể cũng như phương pháp phù hợp.

Trẻ hóa âm đạo bằng laser là phương pháp không phẫu thuật nên rất an toàn, không hề gây đau rát, xâm lấn hay bất cứ sự như tổn thương nào đến vùng nhạy cảm này. Năng lượng Laser CO2 Fractional từ thiết bị Aphrodite sẽ kích thích tăng sinh collagen, cải thiện khả năng đàn hồi vùng âm đạo, giúp vùng kín trở nên săn chắc, nhỏ gọn, hồng hào trở lại như thời con gái. Thực hiện theo đúng quy trình chuẩn khoa học trong phòng mổ vô khuẩn, được Bộ Y tế kiểm định an toàn, đồng thời bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm chuyên môn cao, trẻ hóa âm đạo tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả mỹ mãn cho các chị em.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU