Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Trẻ hóa âm đạo giá bao nhiêu

Trẻ hóa âm đạo giá bao nhiêu

“Có vấn đề này khá tế nhị muốn xin bác sĩ tư vấn. Em lấy chồng được gần 1 năm, chưa sinh con nhưng vùng âm đạo đã bị giãn rộng khá nhiều. Không biết như thế có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không thưa bác sĩ? Em nghe nói Thu Cúc mình có dịch vụ trẻ hóa âm đạo. Bác sĩ cho em hỏi luôn là trẻ hóa âm đạo giá bao nhiêu ạ? Em cảm ơn bác sĩ”

conmeocon…@yahoo.com

Trẻ hóa âm đạo giá bao nhiêu

Vấn đề tế nhị về vùng kín có thể gây nên sự mặc cảm, tự ti trong quan hệ vợ chồng

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Việc âm đạo bị giãn rộng không chi xảy ra sau khi sinh con mà còn có thể do tác động của quá trình lão hóa hoặc quan hệ vợ chồng nhiều trong thời gian dài. Việc này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn nhưng lại gây ra sự thiếu khăng khít, mặc cảm tự ti cho chị em. Để giúp chị em nhanh chóng cải thiện tình trạng này, Thu Cúc đã nghiên cứu và tiếp nhận phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser C02 Fractional hiện đại. Sau khi thực hiện, bạn sẽ tìm lại được cảm giác thăng hoa, khăng khít như trước mà không hề có bất kì biến chứng nào.

Trẻ hóa âm đạo giá bao nhiêu

Khách hàng được tư vấn, hướng dẫn cụ thể về dịch vụ trước khi tiến hành thực hiện

Trẻ hóa âm đạo giá bao nhiêu?

Chi phí trọn gói cho dịch vụ trẻ hóa âm đạo trong khoảng 15-20 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện trong thời gian 01-30/4/2015, bạn sẽ được khuyến mãi giảm giá đến 50% chi phí dịch vụ theo chương trình “Hè sang rộn ràng, cho nàng khoe sắc” đang được triển khai tại Thu Cúc. Đây là một cơ hội có một không hai và không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định thực hiện dịch vụ này. Chi tiết khuyến mãi xin xem thêm tại đây.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU