Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Trẻ hóa âm đạo ở đâu tốt

Trẻ hóa âm đạo ở đâu tốt

Âm đạo giãn rộng sau sinh không phải là chuyện hiếm gặp nếu không muốn nói là khá phổ biến. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó có thể làm mất đi cảm giác hưng phấn, thăng hoa và khoái cảm trong quan hệ vợ chồng. Do vậy, nhiều chị em đã tìm đến các dịch vụ trẻ hóa âm đạo với mong muốn cải thiện tình trạng này. Nhưng, trẻ hóa âm đạo ở đâu tốt?

Trẻ hóa âm đạo ở đâu tốt

Nhiều bà mẹ trẻ gặp vấn đề với “cô bé” sau khi sinh con

Dạo quanh các diễn đàn làm mẹ, không ít các bà mẹ trẻ lên tiếng về vấn đề khó nói này:

“Mình đang rất buồn vì sau khi sinh 2 con, âm đạo mình bị khô, khó khăn trong quan hệ với ông xã. Mình có tham khảo các loại thuốc bôi trơn, nhưng cảm thấy không phù hợp” 

“Đồng cảnh ngộ với mẹ nó, sinh mình cũng sinh xong 2 đứa thì vùng kín giãn rộng rõ rệt, thực sự không còn hứng thú trong việc chăn gối. Không khí vợ chồng gần đây cũng không được ngọt lành…”

“Em mới sinh 1 cháu thôi mà cảm giác khăng khít, săn chắc đã không còn. Vợ chồng em còn trẻ, mà định tầm 5 năm nữa mới sinh cháu thứ 2 nên giờ em muốn tìm cách nào “tân trang” vùng kín nhanh và hiệu quả….”

Trẻ hóa âm đạo ở đâu tốt

Vấn đề về âm đạo có thể ảnh hưởng đến sự ngọt ngào trong quan hệ vợ chồng

Vậy, trẻ hóa âm đạo ở đâu tốt? Phương pháp nào hiệu quả và an toàn?

Gặp cùng vấn đề với những chị em kể trên nhưng chị Hồng (33 tuổi, Đống Đa – Hà Nội) đã tìm ra cách giải quyết cho mình.

“Minh cũng có thời gian khổ sở lắm vì âm đạo giãn rộng, thâm sạm sau sinh. Không hiểu sao mà mình đã cố gắng kiêng khem lắm rồi mà “cô bé” vẫn không giữ được sự săn chắc. Mà chuyện này cũng ngại nói ra nên mình cứ âm thầm tìm hiểu. May mắn sao lại biết đến dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng Laser của Bệnh viện Thu Cúc. 

Nghe lạ quá nên mình quyết dịnh đến Thu Cúc để tư vấn. Bác sĩ rất nhiệt tình chỉ dẫn cho mình về dịch vụ, phương pháp và hiệu quả sau khi thực hiện. Nghe nói phương pháp này không cần phẫu thuật và không tốn nhiều thời gian, phải nói là mình mừng lắm luôn. 

Trẻ hóa âm đạo ở đâu tốt

Khách hàng được tư vấn đầy đủ và cụ thể về dịch vụ trước khi thực hiện

Thế là cứ cuối tuần, 2 tuần 1 lần mình đến Thu Cúc để thực hiện. Mỗi lần chỉ khoảng 20 phút thôi, nhanh mà hiệu quả rõ rệt luôn. Vùng kín dần hồng hào và săn chắc lại trông thấy. Phải cái thời gian này vẫn phải kiêng quan hệ vợ chồng. Nhưng vì “tương lai con em chúng ta”, chồng mình cũng rất ủng hộ. 

Khoảng hơn 2 tháng thì mình kết thúc liệu trình. Về nhà thì vẫn thực hiện theo lưu ý của bác sĩ. Chỉ mất một thời gian ngắn thế thôi nhưng giờ thì “sướng” lắm. Cảm giác như mình trẻ lại như thời thanh xuân ấy. “Chuyện ấy” tốt nên chồng mình cũng vui vẻ hẳn lên…”

Trẻ hóa âm đạo ở đâu tốt

Thu Cúc sử dụng thiết bị máy laser hiện đại nhất, làm tăng hiệu quả dịch vụ

Trẻ hóa âm đạo bằng Laser là phương pháp “tân trang” vùng kín hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng năng lượng Laser an toàn mà không cần “động chạm” dao kéo nên không gây đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ ngơi thời gian dài…Công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc – 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU