Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Trẻ hóa âm đạo sau sinh

Trẻ hóa âm đạo sau sinh

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi. Trải qua 2 lần sinh đẻ, ở độ tuổi này tôi cảm thấy cơ thể mình bắt đầu “xập xệ”. Tôi ít hứng thú trong quan hệ vợ chồng vì vùng kín luôn bị đau rát, khô hạn. Tôi rất sợ chồng chán, nên đang muốn tìm một phương pháp có thể trẻ hóa âm đạo sau sinh. Mong được bác sĩ Thu Cúc tư vấn. Tôi xin cảm ơn!

(Hằng Nga – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào chị Nga! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn phương pháp trẻ hóa âm đạo sau sinh.

Tình trạng trên của chị là bình thường và hết sức phổ biến đối với những phụ nữ đã trải qua thời kì sinh nở và sắp bước vào thời kỳ “tiền mãn kinh”. Trẻ hóa âm đạo sau sinh bằng laser tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp tuyệt vời giúp chị lấy lại vẻ tươi mới, săn chắc và cảm hứng trong cuộc sống vợ chồng.

Trẻ hóa âm đạo sau sinh

Trẻ hóa âm đạo sau sinh tại Thu Cúc – bí quyết cho hạnh phúc bền lâu

Tại Bệnh viện Thu Cúc, siêu trẻ hóa âm đạo bằng laser không chỉ cải thiện bề ngoài vùng kín trở nên thẩm mỹ hơn, mà còn giúp trẻ hóa đời sống tinh dục của người phụ nữ từ bên trong. Năng lượng laser từ thiết bị Aphrodite, qua một đầu tiếp xúc nhỏ sẽ tác động trực tiếp vào vùng âm đạo, kích thích collagen ở lớp niêm mạc phát triển, làm săn chắc các cơ vòng, thu nhỏ ống âm đạo, làm giảm các sắc tố thâm sạm ở môi lớn, môi bé, cho vùng kín đẹp toàn diện như thời son sắc.

Bên cạnh đó, việc cải thiện bề ngoài âm đạo còn giúp chị em tự tin hơn rất nhiều trong mỗi cuộc yêu, tăng hưng phấn cho cả hai và đời sống vợ chồng theo đó cũng được làm mới. Điều đặc biệt là phương pháp này không hề cần đến sự can thiệp phẫu thuật nên rất an toàn, không xâm lấn, không gây đau, giúp chị em yên tâm khi tham gia làm đẹp. Lựa chọn trẻ hóa âm đạo sau sinh bằng laser tại Thu Cúc, chắc chắn chị sẽ vô cùng hài lòng về kết quả đạt được.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU