Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trẻ hóa da / Trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc

Trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc

Tôi không may mắn khi sở hữu một làn da kém mịn màng tươi tắn. Theo như tôi tìm hiểu thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp trẻ hóa da nhanh chóng và hiệu quả, trong đó có phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc. Tuy nhiên vì đây là phương pháp khá mới nên tôi rất băn khoăn chưa dám thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp tế bào gốc có thực sự an toàn như những lời quảng cáo không? Tôi xin cám ơn bác sĩ.

(Tú Vi,35 tuổi, Láng Hạ, Hà Nội)

Chào chị Tú Vi, rất cám ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi về “trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc” của chị như sau:

 

Tế bào gốc là những tế bào chưa biệt hóa, nó có đặc tính là phát triển thành các dạng tế bào khác nhau. Trong cơ thể, tế bào gốc làm việc như một hệ thống sửa chữa, tái tạo các tế bào chuyên biệt để thay thế, bổ sung cho các tế bào già cỗi hoặc bị tổn thương.

Trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc

Trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc giúp làn da lấy lại được vẻ đẹp vốn có của mình

Dựa trên nguyên lý này, công nghệ tế bào gốc tìm kiếm các nguồn khác nhau như từ gốc phôi, gốc thai, màng dây rốn, máu cuống rốn, rau thai… Các tế bào này được nhân rộng và tác động một cách khoa học để có thể tạo nên các sản phẩm với mục đích chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp.

Tuy nhiên, theo đại diện Bộ Y tế, việc sử dụng sản phẩm tế bào gốc tại nước ta vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu. Chính vì vậy chị nên lựa chọn một công nghệ trẻ hóa da khác. Chúng tôi giới thiệu tới chị một công nghệ mang lại nhiều ưu điểm và an toàn là công nghệ nâng cơ xóa nhăn bằng Thermal RF. Công nghệ nâng cơ, xóa nhăn bằng Thermal RF giúp đem lại hiệu quả cao trong việc trẻ hóa làn da. Công nghệ trẻ hóa da này có thể áp dụng được cho tất cả các giai đoạn lão hóa ở tất cả các độ tuổi khác nhau.

Trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc

Công nghệ trẻ hóa da bằng Thermal RF giúp chị em nhanh chóng có được làn da đẹp hoàn hảo

 

Bạn có thể tìm hiểu các phương pháp trẻ hóa da Thermal RF tại Khoa Thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Đây là một trong những bệnh viện có uy tín cao trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và đặc biệt là thẩm mỹ công nghệ cao  đã có rất nhiều khách hàng thường xuyên lựa chọn làm điểm đến tin cậy trong chăm sóc sắc đẹp. Chỉ sau 45-60 phút bạn đã có thể sở hữu một làn da mịn màng săn chắc, một vẻ đẹp thách thức với thời gian.

Như vậy câu hỏi trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc đã được giải đáp. Nếu còn gì thắc mắc, chị nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, chị vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900.55.88.96

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU