Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Trẻ hóa âm đạo bằng laser giá bao nhiêu

Trẻ hóa âm đạo bằng laser giá bao nhiêu

Chào Bệnh viện Thu Cúc, xin hỏi bác sĩ trẻ hóa âm đạo bằng laser giá bao nhiêu? Thời gian gần, tôi thực sự cảm thấy rất có lỗi với ông xã vì “chuyện ấy”. Do cô bé giãn nở sau sinh, cộng thêm tình trạng khô hạn, chúng tôi thường gặp rắc rối trong vấn đề chăn gối. Rất mong bác sĩ tư vấn?

Thu Thúy, email thuy…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thu Thúy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “trẻ hóa âm đạo bằng laser giá bao nhiêu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, giá trẻ hóa âm đạo bằng laser khoảng 15 – 20 triệu. Với mức giá khá hợp lý này, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tất cả những vấn đề về cô bé như: làm hồng môi lớn, môi bé, tăng tính đàn hồi cho ống âm đạo trở nên khăng khít, đồng thời tăng tiết giảm chứng khô hạn cũng như hỗ trợ điều trị tiểu són, viêm nhiễm…

Trẻ hóa âm đạo bằng laser giá bao nhiêu

Cô bé săn chắc, khăng khít và đầy gợi cảm

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ trẻ hóa âm đạo. Công nghệ này sử dụng năng lượng laser Co2 Fractional kích thích tăng sinh collagen ở niêm mạc, từ đó mang lại vẻ hồng hào, sự săn chắc, khăng khít cho cô bé tươi trẻ, đầy gợi cảm. Do không nhờ đến sự can thiệp của kỹ thuật giải phẫu nên việc trẻ hóa âm đạo bằng laser rất nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trẻ hóa âm đạo bằng laser giá bao nhiêu

Trang thiết bị công nghệ cao trong trẻ hóa âm đạo bằng laser ở Bệnh viện Thu Cúc

Ứng dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser, Bệnh viện Thu Cúc tự tin mang lại hạnh phúc cho mọi lứa đôi. Nếu bạn còn có bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, cụ thể. Và chắc chắn khi trải nghiệm dịch vụ này tại đây, với những gì sẽ nhận được, trẻ hóa âm đạo bằng laser giá bao nhiêu sẽ không còn là băn khoăn của bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU