Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật

Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi và đã có 2 bé. Việc sinh hoạt vợ chồng tôi gần đây không được “sung mãn” với lý do hết sức khó nói đó là do vùng kín của tôi. Vùng kín không chỉ giãn rộng mà còn trở nên thâm sạm, nhăn nheo. Tôi cũng từng nghe qua các phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn nhưng tâm lý sợ đau nên vẫn muốn tìm đến các phương pháp không phẫu thuật. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có cách nào để trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật không? Tôi cảm ơn!

(Thanh Nhàn – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nhàn! Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật

Trẻ hóa vùng kín bằng laser là bí quyết giúp chị em trở nên tự tin hơn chốn phòng the

Hiện có khá nhiều phương pháp làm đẹp vùng kín đang nổi lên như phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn, trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật bằng laser. Trong đó phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc rất được ưa chuộng nhờ mang lại hiệu quả cao và an toàn.

Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là món quà đặc biệt dành cho các chị em. Phương pháp này có thể mang đến nhiều hiệu quả cùng lúc như: làm thu hẹp và săn chắc ống âm đạo, làm hồng môi lớn, môi bé, giảm khô hạn và đặc biệt có thể ngăn ngừa được các bệnh viêm nhiễm âm đạo.

Là phương pháp sử dụng laser, không cần đến sự can thiệp phẫu thuật nên trẻ hóa âm đạo tại đây rất an toàn, không hề gây đau rát, xâm lấn hay bất cứ sự như tổn thương nào đến vùng nhạy cảm này. Qua một đầu tiếp xúc nhỏ, năng lượng Laser CO2 Fractional sẽ kích thích tăng sinh collagen, cải thiện khả năng đàn hồi vùng âm đạo, giúp vùng kín trở nên săn chắc, nhỏ gọn, hồng hào trở lại như thời con gái, mang lại sự tự tin cho các chị em trong cuộc sống vợ chồng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU