Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị đồi mồi / Trị da bị đồi mồi

Trị da bị đồi mồi

Chào bác sỹ. Hiện nay có cách nào trị da bị đồi mồi vừa an toàn lại không gây hại cho da không? Tôi đã dùng nhiều biện pháp chữa trị và bôi kem nhưng không khỏi, mà còn nặng hơn. Xin bác sỹ tư vấn giúp.

(Hà Vy – Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời

Cảm ơn bạn Hà Vy đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn . Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bước sang tuổi trung niên, chúng ta thường dễ mắc phải bệnh đồi mồi. Việc áp dụng phương pháp nào hiệu quả để loại bỏ bệnh đồi mồi là rất quan trọng. Trị da bị đồi mồi không đơn giản với những bài thuốc hay những phương pháp tự nhiên thông thường. Nó không thể loại bỏ đồi mồi trên da bạn được. Tìm tới một trung tâm, cơ sở chuyên trị da bị đồi mồi cũng là một cách để bạn xóa sạch vết đồi mồi.

tri-da-bi-doi-moi

Bác sỹ bệnh viện Thu Cúc thăm khám và tư vấn trị da bị đồi mồi

Bệnh viện Thu Cúc là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Vấn đề trị da bị đồi mồi trở thành việc đơn giản với công nghệ laser YAG Q-Switched. Công nghệ này chiếu trực tiếp tới vùng da bị đồi mồi, tác động sâu vào trong da, không gây ảnh hưởng tới bề mặt da, giúp loại bỏ những vết đồi mồi lâu ngày. Công nghệ này vừa an toàn lại không gây hại cho da, laser YAG Q-Switched chỉ tác động tới vùng da bị đồi mồi, không ảnh hưởng tới vùng da khác xung quanh. Bên cạnh việc làm mờ và mất hẳn những vết đồi mồi, laser YAG Q-Switched còn giúp cải thiện làn da, làm cho da săn chắc và đều màu hơn.

tri-da-bi-doi-moi

Trị đồi mồi bằng trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới giúp khách hàng lấy lại làn da như ý

Áp dụng công nghệ này cho việc trị da bị đồi mồi đem lại hiệu quả cao, nhanh chóng, không gây đau rát hay chảy máu cho người sử dụng. Với sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ y bác sỹ bệnh viện, máy móc y tế hiện đại, chuẩn xác cao, bạn sẽ có được làn da như mong muốn, xóa sạch những đốm đồi mồi mà không lo để tái phát.

Nếu còn gì thắc mắc hay cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU