Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị đồi mồi / Trị đồi mồi ở đâu

Trị đồi mồi ở đâu

Tôi năm nay 35 tuổi và đã có 2 con. Khi sinh đứa thứ 2 thì tôi thấy trên má có xuất hiện nhiều vết đồi mồi. Tôi tham khảo ý kiến bạn bè về việc trị đồi mồi ở đâu hiệu quả nhất thì được giới thiệu tới bệnh viện Thu Cúc. Tôi còn nghe nói công nghệ trị đồi mồi bằng tia laser YAG Q-Switched mang lại kết quả cao hơn so với việc sử dụng những phương pháp thông thường. Bác sỹ tư vấn giúp tôi việc dùng tia laser như vậy có ảnh hưởng tới các vùng không bị đồi mồi và bệnh có thể tái phát lại không? Tôi cảm ơn

(Trần Thị Tuyết – Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Tuyết. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn . Lo lắng của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thường thì bước sang tuổi trung niên hoặc sau khi sinh nở, đồi mồi sẽ xuất hiện ở các chị em phụ nữ. Nó ngự trị trên da của bạn sẽ làm cho làn da mất đi tính thẩm mỹ và gây phản cảm đối với bạn bè hay người bạn đời. Việc trị đồi mồi ở đâu và trị đồi mồi bằng cách nào thường được các chị em phụ nữ băn khoăn trăn trở.

tri-doi-moi-o-dau

Trị đồi mồi giúp da chị em tươi trẻ sáng mịn hơn

Tuy nhiên việc đó là đơn giản với công nghệ sử dụng tia laser YAG Q-Switched. Là một trong 3 bệnh viện hàng đầu được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, bệnh viện Thu Cúc từ lâu đã sử dụng công nghệ chiếu tia laser YAG Q-Switched để trị đồi mồi. Dùng tia laser với kích thước tia siêu nhỏ và bước sóng năng lượng cao, khả năng bắn nhắm đích chính xác sẽ tác động vào những vùng da bị đồi mồi. Những vùng da xung quay không bị đồi mồi sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào. Mặt khác, dùng công nghệ chiếu tia laser YAG Q-Switched vừa giúp da của bạn sạch vết đồi mồi lại làm cho da săn chắc và đều màu hơn mà không gây đau hay chảy máu.

tri-doi-moi-o-dau

Trị đồi mồi bằng laser YAG tại bệnh viện Thu Cúc giúp loại bỏ đồi mồi  cao không tái phát

Với công nghệ hiện đại và an toàn này, bạn không phải tìm kiếm việc trị đồi mồi ở đâu nữa, bạn có thể yên tâm là những vết đồi mồi đó sẽ không quay lại làm phiền bạn. Những vết đồi mồi khó ưa sẽ dễ dàng được loại bỏ chỉ sau 1 thời gian ngắn ngủi khi bạn trị liệu bằng chiếu tia laser.

Việc trị đồi mồi ở đâu là chính xác và an toàn. Bạn sẽ được kiểm chứng khi tới với bệnh viện Thu Cúc. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy trực tiếp tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để các bác sỹ thăm khám và tư vấn thêm. Bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp   !

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU