Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị mụn thịt / Trị mụn thịt quanh mắt bao nhiêu lần thì hết?

Trị mụn thịt quanh mắt bao nhiêu lần thì hết?

Chào bác sĩ, trước đây tôi chưa từng phải lo lắng về làn da của mình. Nhưng từ khi bước vào độ tuổi 40, vùng quanh mắt tôi bắt đầu xuất hiện những nốt mụn trắng nổi cộm dưới ra, ban đầu chỉ một vài nốt nhưng ngày càng nhiều lên. Qua tìm hiểu tôi biết đó là mụn thịt. Hiện tại tôi đang rất lo lắng và thiếu tự tin với khuôn mặt mình. Tôi xin hỏi bác sĩ có cách nào để chữa trị không và trị mụn thịt quanh mắt bao nhiêu lần thì hết? Tôi xin chân thành cảm ơn

(Nguyễn Thị Hằng – Hải Dương)

Trả lời

Chào bạn Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn . Về vấn đề bạn thắc mắc: “trị mụn thịt quanh mắt bao nhiêu lần thì hết”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mụn thịt quanh mắt xuất hiện do nguyên nhân rối loạn chuyển hóa dưới da, càng nhiều tuổi mụn thịt càng dễ xuất hiện hơn. Ban đầu chỉ là một vài nốt màu trắng, vàng với kích thước to nhỏ khác nhau nổi cộm dưới da, nếu không điều trị kịp thời mụn thịt quanh mắt có thể lan rộng ra những vùng khác như trán, gò má, cổ và ngực.

 

 

 

Trị mụn thịt quanh mắt bao nhiêu lần thì hết?

Số liệu trình thực hiện trị mụn thịt sẽ tùy thuộc vào tình hình mụn của bạn

Trong dân gian có rất nhiều mẹo chữa mụn thịt đơn giản bằng các nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm như: lô hội, chanh, tỏi, lá tía tô.. Với những cách này bạn phải kiên trì thực hiện, tình trạng mụn thịt quanh mắt có thể giảm đi xong không triệt để. Đáp án cho trị mụn thịt quanh mắt bao nhiêu lần thì hết sẽ nằm trong công nghệ Laser CO2.

Hiện nay, có một cách nhanh chóng hơn nhiều, đó là phương pháp trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ cao Laser CO2 tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Phương pháp này sử dụng sóng Laser CO2 siêu xung đốt trực tiếp vào nốt mụn làm cháy cồi nhân mụn, loại bỏ mụn và ngăn chặn mụn tái phát trở lại. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, vùng mụn thịt quanh mắt sẽ biến mất. Bên cạnh đó Laser CO2 còn thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, trả lại cho bạn một làn da mịn màng. Vì vậy bạn sẽ không còn phải lo lắng trị mụn thịt quanh mắt bao nhiêu lần thì hết nữa

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37.15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU