Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị mụn thịt / Trị mụn thịt quanh mắt có đắt không

Trị mụn thịt quanh mắt có đắt không

Chào bác sĩ, em bị mụn thịt ghé thăm đã vài tháng nay. Em có thử đi chữa trị ở mấy phòng khám da liễu gần nhà tuy nhiên mụn không thể khỏi hẳn. Mấy hôm trước có người bạn về chơi mách với em rằng bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trên Hà nội có cách trị mụn thịt quanh mắt rất tốt. Nhưng em lo lắng về chi phí phải trả cho một bệnh viện lớn, mong bác sĩ cho em biết trị mụn quanh mắt có đắt không, em xin chân thành cảm ơn

(Đỗ Thị Hà, Bắc Ninh)

Trả lời

Chào bạn Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi ở địa chỉ hộp thư tuvan@thucuchospital.vn, với câu hỏi: “trị mụn thịt quanh mắt có đắt không” chúng tôi xin trả lời cho bạn như sau:

Mụn thịt  tuy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến mặt thẩm mỹ. Làn da láng mịn, bóng mượt luôn là niềm mơ ước của tất cả mọi người. Nếu bạn không may mắn bị mụn thịt ghé thăm, hãy nhanh chóng tìm cách chữa trị chúng. Vì nếu để lâu chúng sẽ lan rộng ra các vùng da khác với mật độ dày hơn, khi đó việc điều trị càng trở nên khó khăn và dĩ nhiên về mặt thẩm mỹ lại ngày càng tồi tệ.

Trị mụn thịt quanh mắt có đắt không

Trị mụn thịt tại Thu Cúc chất lượng Quốc tế, chi phí hợp lý

Vượt xa những cách trị mụn thịt quanh mắt thông thường, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sử dụng sóng Laser CO2 trong công nghệ xử lý mụn thịt. Sóng Laser là phương pháp tiên tiến và phổ biến trên toàn thế giới. Hoạt động theo cơ chế linh hoạt, thông minh, các tia sóng sẽ tấn công trực tiếp vào các nốt mụn, tiêu diệt sạch nhân mụn cùng tác nhân gây ra chúng, không cho mụn có cơ hội quay trở lại. Quá trình điều trị chỉ diễn ra trong 1 lần, không đau đớn và không để lại sẹo.

Hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn, với gần 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc luôn là điểm đến tin cậy đối với khách hàng. Mặc dù tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại chất lượng và hiệu quả như bệnh viện quốc tế, Thu Cúc lại đưa ra một mức giá cạnh tranh, phù hợp với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Trả lời cho câu hỏi “trị mụn thịt quanh mắt có đắt không” thì chỉ với mức giá từ 1 đến 5 triệu, mụn thịt đáng ghét trên da bạn sẽ biến mất. Đây là một mức giá không hề đắt cho chất lượng và hiệu quả ở Thu Cúc.

Chúc bạn nhanh chóng tìm lại được làn da không tì vết của mình!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37.15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU