Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Trị nấm móng bằng thuốc nam

Trị nấm móng bằng thuốc nam

Chào bác sĩ, tôi đã chữa trị nấm móng bằng thuốc nam một thời gian rồi nhưng không thấy hiệu quả. Ban đầu bệnh có thuyên giảm và khỏi, nhưng một thời gian ngắn sau lại tái phát. Tôi cảm thấy khá nản lòng, vì vậy tôi quyết định thử các liệu pháp công nghệ cao xem có tốt hơn không. Xin hỏi bác sĩ, công nghệ chữa nấm móng chân của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc kéo dài bao lâu và chi phí như thế nào. Tôi xin cảm ơn.

Trần Vân Anh – Hà Nội.

Trả lời:

Chào chị Vân Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn.

Thực tế, nấm móng là bệnh rất khó chữa và thường đem tới những trở ngại lớn trong cuộc sống, ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày của rất nhiều người.

Nếu chị Vân Anh đã trải qua quá trình dài điều trị nấm móng bằng thuốc nam mà không thấy khả quan, chị có thể chuyển sang phương pháp điều trị công nghệ cao bằng Laser YAG của Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn kết quả sẽ khiến chị bất ngờ.

trị nấm móng bằng thuốc nam

Bộ móng tay khỏe đẹp không còn sợ vi nấm tấn công sau khi điều trị tại Thu Cúc

Laser YAG là một thành tựu của sự phát triển khoa học công nghệ. Nó có khả năng tìm kiếm và tiêu diệt từng ổ nấm lẩn trốn sau các lớp móng – điều mà các loại thuốc bôi thông thường không làm được. Không chỉ khiến 100% các vi nấm gây bệnh biến mất và hạn chế nguy cơ tái phát tối đa, Laser YAG còn kích thích và thúc đẩy các mô móng mới phát triển, để thay thế và thải loại móng cũ xù xì, xấu xí.

Quá trình chữa trị diễn ra khá thoải mái, chị Vân Anh chỉ cảm thấy một chút hơi nóng và châm chích ở đầu móng khi Laser hoạt động. Tuy nhiên, đổi lại, chị sẽ có một bộ móng mới khỏe đẹp như ý sau một liệu trình kéo dài khoảng 6-8 lần. Khoảng cách giữa các đợt điều trị sẽ do bác sĩ chỉ định. Chi phí trọn gói cho dịch vụ này là 20 triệu.

Bệnh viện Thu Cúc miễn phí thăm khám và tư vấn, do đó chị Vân Anh hãy đến bệnh viện càng sớm càng tốt để nhận được hỗ trợ nhé.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammycongnghecao.vn

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU