Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Trị nấm móng ở đâu

Trị nấm móng ở đâu

Chào bác sĩ, sau hơn 2 tháng chữa nấm móng chân bằng nhiều cách khác nhau mà không khỏi, tôi đã rất nản chí. Nhưng tình cơ một lần nói chuyện với một người bạn về việc điều trị nấm móng ở đâu tốt nhất, thì tôi được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng phương pháp công nghệ cao có khả năng rút ngắn thời gian trị liệu và ngăn ngừa nguy cơ tái phát cao. Vậy xin hỏi bác sĩ, đó là phương pháp nào và chi phí ra sao. Tôi xin cảm ơn.

Lê Thị Hòa – Hà Nội.

Trả lời:

Chào chị Hòa, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn.

Thực tế, hiện nay, có rất nhiều người bệnh như chị Hòa hoang mang khi lựa chọn điều trị nấm móng ở đâu mang lại hiệu quả tốt nhất, để đỡ tốn công sức, thời gian và tiền bạc.

Là cơ sở y tế luôn đón đầu và cập nhật các công nghệ tiên tiến trên thế giới, Bệnh viện Thu Cúc đã mang tới giải pháp chữa nấm móng bằng công nghệ Laser YAG.

tri-nam-mong-o-dau

Trị nấm móng ở Thu Cúc an toàn và hiệu quả cao

Laser YAG được biết tới là thiết bị được sử dụng trong thẩm mỹ và làm đẹp như điều trị nám, tàn nhang, xóa chàm bớt, xóa xăm, trị mụn… Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng trong điều trị nấm móng chân khi được điều chính ở mức năng lượng với bước sóng 1064nm.

Đây là mức năng lượng đủ mạnh để đi qua các lớp sừng dày của móng chân và thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, tiêu diệt từng ổ nấm nằm sâu bên trong, loại bỏ 100% vi khuẩn nấm móng. Từ đó, giúp khách hàng không còn cảm giác đau đớn, khó chịu do bị tổn thương, không còn mưng mủ và trơ lộ phần thịt ngón. Đồng thời quá trình này cũng kích thích để mô móng mới tái sinh, dần thay thế cho móng cũ đang bị thải loại.

Phương pháp Laser YAG phù hợp cho cả nam và nữ và người bị mắc nấm móng ở mọi mức độ. Thông thường, để điều trị nấm móng, khách hàng sẽ thực hiện liệu trình từ 6 – 8/ lần. Khoảng cách giữa các đợt điều trị sẽ do bác sĩ chỉ định. Chi phí cho dịch vụ này là 20 triệu.

Để có được kết quả điều trị tốt nhất, chị Hòa nên sớm đến bệnh viện để được bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn miễn phí.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammycongnghecao.vn

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU