Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị đồi mồi / Trị nốt đồi mồi

Trị nốt đồi mồi

Chào chuyên gia tư vấn Thu Cúc.

Tôi muốn hỏi cách trị nốt đồi mồi trên da như thế nào? Tôi tìm hiểu được biết bệnh viện Thu Cúc có áp dụng công nghệ laser YAG Q-Switched để trị nốt đồi mồi trên da. Việc trị nốt đồi mồi bằng laser có phải phẫu thuật không, có mất thời gian nghỉ ngơi lâu không? Mong chuyên gia tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.

(Lan Anh – TP Nam Định)

Trả lời

Bạn Lan Anh thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trị nối đồi mồi là mong muốn của rất nhiều người khi bị đồi mồi quấy rầy lâu ngày. Trị nốt đồi mồi như thế nào để không mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi cũng như không ảnh hưởng tới công việc, tới cuộc sống. Hiện  nay bệnh viện Thu Cúc có phương pháp trị nốt đồi mồi bằng công nghệ laser YAG Q-Switched.

Trị nốt đồi mồi

Trị nốt đồi mồi bằng công nghệ laser YAG giúp loại bỏ hết đồi mồi

Với công nghệ này, bạn sẽ được trị đồi mồi nhanh chóng chỉ trong vòng 45 phút. Nghe thật khó tin nhưng đó là sự thật bởi công nghệ laser YAG Q-Switched là một công nghệ hiện đại, tác động nhanh chóng và sâu trong da, giúp loại bỏ dễ dàng đồi mồi mà những phương pháp đơn giản khác không làm được. Công nghệ laser YAG Q-Switched đã được các cơ quan y tế đầu ngành kiểm định và khách hàng đánh giá cao về chất lượng mà nó mang lại. Trị đồi mồi bằng laser YAG Q-Switched đạt hiệu quả cao. Laser YAG Q-Switched mang bước sóng năng lượng 1064nm và 532nm chỉ bằng kích thước của sợi tóc giúp bắn đích cực chính xác. Laser YAG được chiếu trực tiếp vào vùng đồi mồi, loại bỏ chúng mà không ảnh hưởng tới bề mặt da hay ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh vùng chiếu. Với công nghệ này, bạn không phải tiến hành phẫu thuật hay đụng tới dao kéo bởi laser được chiếu từ bên ngoài da bạn. Do đó trị nốt đồi mồi sẽ không gây đau rát, chảy máu và không mất thẩm mỹ cho da.

Trị nốt đồi mồi

Bệnh viện Thu Cúc giúp chị em loại bỏ đồi mồi an toàn hiệu quả

Sau khi tiến hành trị nốt đồi mồi bằng laser YAG Q-Switched bạn vẫn sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay ảnh hưởng tới cuộc sống cả. Với sự trị liệu của các bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề cao cùng với thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, trị nốt đồi mồi tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được tiến hành nhanh chóng, bạn cũng không cần phải sử dụng thêm bất kỳ biện pháp nào khác. Để đạt kết quả cao, sau khi trị liệu bạn nên thực hiện theo đúng chỉ định của bác sỹ. Như vậy bạn mới sớm lấy lại vẻ đẹp cho làn da mà không phải lo đồi mồi tái phát quấy nhiễu.

Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU