Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

“Trong lúc tìm kiếm cách trị sẹo lồi, tôi thấy rất nhiều ý kiến nhắc đến dịch vụ trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Bệnh viện Thu Cúc nên cũng có chút tò mò. Xin hỏi bác sĩ phương pháp này có gì đặc biệt? Có thể trị sẹo tận gốc không?”

Nguyễn Trang, Hà Nội

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Laser Co2 Fractional được đánh giá là cách trị sẹo lồi hiệu quả và an toàn nhất

Xin chào Nguyễn Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional của Bênh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Công nghệ Laser CO2 Fractional được đánh giá là một trong những phát minh đột phá trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Tia Laser Co2 Fractional đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận mức độ an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn, xác định liệu trình điều trị cho khách hàng

Hiệu quả điều trị qua thử nghiệm của cách trị sẹo lồi này cho thấy rất cao, xóa bỏ vết sẹo lồi mà không làm thâm sạm vùng da, ngăn chặn nguy cơ tái phát của sẹo. Phương pháp này thực hiện với cơ chế sử dụng tia laser có bước sóng 10.600nm tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi. Năng lượng Laser sẽ kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Năng lượng laser hiện đại có thể “nhận biết” vùng da cần điều trị dựa vào sự điều chỉnh bước sóng của kỹ thuật viên, khắc phục tình trạng xâm lấn, tổn thương những vùng da lân cận. Sau mỗi buổi điều trị trong khoảng 20-30 phút, vết sẹo sẽ mờ dần và biến mất khi kết thúc liệu trình. Thông thường, một liệu trình điều trị sẽ kéo dài 6-8 buổi.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

  1. Ngọc Ánh : :

    Cháu là Ánh năm nay 17 tuổi.Cháu có 2 vết sẹo lồi ở bên má và cổ khoảng 0,6mm do tẩy nốt ruồi đã 2 năm.Cháu đã từng đi tiêm sẹo,bôi thuốc nhưng không hiệu quả.Cháu phải làm như thế nào để xóa được sẹo và chi phí là bao nhiêu thưa bác sĩ(Ngọc Ánh-Yên Bái)

    • Bác sĩ Thu Cúc : :

      Chào bạn Ngọc Ánh, với hai vết sẹo lồi ở má và cổ, bạn có thể đến Thu Cúc để trị sẹo để lấy lại vẻ mịn màng ở làn da. Tại Thu Cúc có các phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, Laser Q-switch YAG, trị sẹo lồi bằng phương pháp nội khoa, ngoại khoa và phương pháp vật lý đảm bảo hiệu quả cao và an toàn. Thông thường giá trị sẹo lồi tại đây ở mức từ 3-15 triệu đồng hoặc hơn tùy vào tình trạng thực tế của bạn. Vì vậy, để biết được chính xác chi phí trị sẹo lồi, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị cũng như chi phí chính xác nhất. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại được vẻ tự tin với làn da đẹp. Hẹn sớm gặp bạn tại Thu Cúc!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU