Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lồi bằng Đông y

Trị sẹo lồi bằng Đông y

Giảm được sự tăng sinh các liên kết collagen giúp làn da của bạn bớt những những nốt “gồ ghề” chính là bản chất của việc điều trị sẹo lồi. Trong số các cách trị sẹo lồi hiện đang được nhiều người tin dùng sử dụng như: phương pháp thiên nhiên, kem trị sẹo hay tiêm sẹo, sử dụng liệu pháp công nghệ cao,…thì trị sẹo lồi bằng Đông y với dược thảo có tên: “Nha đảm tử” vẫn còn được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy Nha đảm tử là gì, công dụng ra sao? Bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết dưới đây.

trị sẹo lồi bằng đông y

Nha đảm tử hay còn gọi là cây xoan rừng

Theo dân gian, người ta dùng hạt của cây Nha đảm tử để trị sẹo lồi. Loại hạt này chính là hạt của cây “xoan rừng” mà nhiều người được biết tới. Bên cạnh đó, nó còn được gọi là “hạt tội nghiệp sâm”, “khổ luyện tử”, … Tại một số địa phương khác nhau, cây Nha đảm tử có những tên gọi là: “san đực” (Sầm Sơn), “bạt bỉnh” (Nghệ An) hay “chùa mền”,….

trị sẹo lồi bằng đông y

Nha đảm tử được Đông y sử dụng trong điều trị sẹo lồi

Trong Đông y, nha đảm tử ngoài công dụng trị bệnh lỵ còn giúp bào mòn dần các vết sẹo lồi mới hình thành. Công dụng này đã được lưu truyền từ xa xưa và được một số sách thuốc của lĩnh vực này ghi chép lại.

* Trị sẹo lồi bằng Đông y với Nha đảm tử:

– Ưu điểm: Rất hữu hiệu đối với các vết sẹo lồi mới xuất hiện với hiệu quả lớn (tùy vào từng cơ địa).

– Hạn chế: Trị sẹo lồi bằng đông y nói chung và nha đảm tử nói riêng đều cần tới thời gian tập trung trị sẹo kéo dài. Đối với những sẹo lồi lâu năm, sẹo lớn, sẹo phì đại…sẽ không thể chữa khỏi hoàn trả toàn văn bằng các biện pháp này.

*  Lưu ý đặc biệt: Nha đảm tử hay hạt của loại cây này có tính độc, một số người sử dụng có thể bị dị ứng hoặc biến chứng. Phương pháp này sẽ đòi hỏi sự kiên trì sử dụng theo chỉ dẫn của những người có chuyên môn cao và hiện đang được khuyến cáo.

Do đó, để trị sẹo lồi công hiệu an toàn và khiến là da lành sẹo một cách nhanh chóng. Hiện các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên sử dụng những cách trị sẹo lồi chính thống, đã được khoa học chứng nhận và kiểm định như: công nghệ Laser CO2 Fractional, Laser YAG – Q switches,… Đây đều là các phương pháp trị được sẹo lồi nhanh chóng với, hiệu quả làm bằng mịn, làm liền phần lớn vết sẹo.

trị sẹo lồi bằng đông y

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional

Một trong số các bệnh viện được đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý liên quan đến da liễu – kết hợp cùng cách trị sẹo lồi công nghệ cao đó là Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc.

Tại đây, ngoài những trang thiết bị y tế được chú trọng đầu tư thì “chất xám” từ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ với quá trình tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài đã quyết định tới chất lượng của các dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc. Ngoài ra, không thể không kể tay nghề cao, sự khéo léo, tinh tế của các kỹ thuật viên, chuyên viên da liễu của bệnh viện. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn giúp đưa ra phương pháp, liệu trình cụ thể, chi tiết cho việc trị sẹo lồi của bạn.

trị sẹo lồi bằng đông y

Bạn sẽ tự tin và rạng ngời hơn với làn da không còn sẹo lồi

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU