Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc

Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc

Chào bác sĩ. Em tên là Ngọc, 22 tuổi, em mới bị 1 vết sẹo lồi nhỏ ở tay, em đang muốn chữa. Gần đây, em được biết có cách trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc. Vậy bác sĩ cho em hỏi với  trường hợp của em thì điều trị bằng phương pháp này có hiệu quả không? Chi phí là bao nhiêu? Em cám ơn.

( Thu Ngọc- Hà Đông)

Trả lời:

Cám ơn bạn Ngọc đã gửi câu hỏi vào hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp tiêm sẹo được chỉ định với những trường hợp sẹo nhỏ, người có cơ địa sẹo lồi hoặc sẹo lồi xuất hiện ở vùng ngực và vai.

Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc đã có cách đây vài năm và được đánh giá  là một trong những cách trị sẹo lồi đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất, không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiêm Traiamcinolone acetonide có tác dụng ức chế collagen trực tiếp vào mô sẹo nhằm phá hủy tổ chức xơ của sẹo, giúp thổi bay sẹo lồi chỉ sau một vài lần điều trị. Tuy nhiên cần tiêm theo liệu trình và thời gian mỗi lần cách nhau phụ thuộc vào tình trạng và diện tích sẹo lồi. Vì vậy, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện Thu Cúc  để được bác sĩ  đánh giá cụ thể thực trạng và lên liệu trình điều trị, tiêm thuốc cho phù hợp.

Trị sẹo tiêm thuốc

Đẹp hơn từ mọi góc nhìn

Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào trình trạng và diện tích sẹo lồi của mỗi người.

Là nơi quy tụ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề, bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ đặc biệt là trong lĩnh vực trị sẹo lồi. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU