Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lồi bằng tự nhiên

Trị sẹo lồi bằng tự nhiên

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi, tại sao tôi dùng cách trị sẹo lồi bằng tự nhiên như nước ra má hơn 2 tháng liền rồi vẫn không khỏi? Tôi muốn được điều trị sẹo lồi mờ hẳn đi thì hiện tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp nào không? Xin cảm ơn bác sĩ!

Nhật Hường, 24 tuổi, Nam Định

Trả lời:

Thân chào Nhật Hường,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ mail: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Bản chất của việc trị sẹo lồi là phải kiểm soát và ngăn chặn sự phát triển của các liên kết tế bào dẫn đến sự tăng sinh collagen phía dưới da, do đó chỉ áp dụng những cách trị sẹo lồi bằng tự nhiên sẽ không mang đến cho bạn một kết quả như mong muốn. Bởi lẽ những tinh chất từ thiên nhiên chỉ tác động ở bên ngoài da chứ không thấm sâu tới tận trung và hạ bì. Như vậy, việc bạn kiên trì dùng nước rau má 2 tháng liền chắc chắn sẽ không thu được kết quả giảm sẹo lồi mà chỉ có thể giảm được khoảng rất thấp.

Trị sẹo lồi bằng tự nhiên

Công nghệ Laser CO2 Fractional cho hiệu quả trị sẹo lồi cao nhất

Hiện nay, nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ, một phương pháp điều trị sẹo lồi mới bằng laser đã ra đời không chỉ đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ, lại đảm bảo an toàn, không xâm lấn và không gây ảnh hưởng gì đến những vùng da xung quanh  khác. Đó chính là công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đang được sử dụng tại một số địa chỉ thẩm mỹ có uy tín như tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với phương pháp này, bạn có thể yên tâm về vấn đề thời gian vì không phải thực hiện hằng ngày mà diễn ra theo liệu trình từ 3 – 5 lần tùy thuộc vào tình trạng sẹo lồi của bạn ra sao. Trước khi thực hiện dịch vụ này, bạn sẽ được làm sạch mặt và thoa thuốc tê cục bộ tại nốt sẹo lồi để đảm bảo không có bất cứ hiện tượng đau đớn hay bỏng rát nào. Sau đó bạn sẽ được đeo kính bảo hộ để che mắt và cuối cùng bác sĩ sẽ chiếu nguồn sáng hồng ngoại có bước sóng khoảng 10.600nm tới vết sẹo của bạn để loại bỏ dần những liên kết sẹo lồi cứng đầu giúp sẹo phẳng dần và sản sinh ra những tế bào da mới.

Để có được một phương pháp trị sẹo khoa học và phù hợp với tình trạng cơ địa của bạn, bạn vui lòng sắp xếp thời gian trực tiếp qua bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như cần sự hỗ trợ, tư vấn và đặt lịch thực hiện, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA  PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website : thammythucuc.vn

Thẩm mỹ Thu Cúc 1 :

Địa chỉ : 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : (04) 37 15 03 16 – (04) 37 15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2 :

Địa chỉ : 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3537 9565

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU