Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lồi sau mụn

Trị sẹo lồi sau mụn

Cháu chào bác sĩ. Cháu năm nay 20 tuổi. Cháu đang muốn trị sẹo lồi sau mụn vì  đợt trước lưng cháu bị rất nhiều mụn, cháu đã đi điều trị  nhưng không may những vết đó lại  để lại sẹo lồi. Cháu nghe nhiều người bảo trị sẹo lồi sau mụn rất khó, không hết được. Cháu  đang rất hoang mang và buồn chán. Bác sĩ ơi, bác sĩ có cách nào giúp cháu không ạ? Cháu mong bác sĩ sớm trả lời cho cháu.

Cháu Ngọc, Lạng sơn

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào hòm thư tuvan@thucuchospital.vn của chúng tôi. Trước hết Ngọc đừng quá lo lắng, hoang mang với tình hình hiện tại của mình. Trị sẹo lồi sau mụn không phải quá khó chữa như nhiều người nói với bạn. Bệnh viện Thu Cúc  sẽ chữa được sẹo lồi cho bạn vì vậy bạn hãy yên tâm nhé.

Trước hết mời bạn đến bệnh viện Thu Cúc để được đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Từ đó bác sĩ sẽ đánh giá, chọn lựa phương pháp điều trị phù hợp nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

trị sẹo lồi sau mụn

Trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại BV Thu Cúc

Hiện tại ở Thu Cúc có hai trong nhiều phương pháp chữa sẹo lồi hiệu quả nhất được sử dụng  là tiêm sẹo và  sử dụng công nghệ Laser C02 Fractional.

Phương pháp tiêm sẹo corticosteroid: Bác sĩ sẽ tiêm Traiamcinolone acetonide (10-40 mg/ml), có tác dụng ức chế collagen vào tận lớp nhú bì, giúp xóa bỏ lớp sẹo lồi gớm ghiếc.

Phương pháp sử dụng công nghệ Laser C02 Fractional:  Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện đi đầu ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay Laser C02 Fractional. Đây là công nghệ được FDA Hoa kỳ kiểm định và cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn, hiệu quả trị sẹo cao. Các tia laser tác động đến đáy sẹo giúp tái tạo lớp thượng  đã mất mà không gây tổn thương da đồng thời nhanh chóng làm phẳng những vị trí bị lồi 1 cách an toàn, nhẹ nhàng.

Trị sẹo lồi sau mụn

Trị sẹo lồi bằng công nghệ mới tại Bệnh viện Thu Cúc

Laser C02 Fractional giúp điều trị sẹo lồi hiệu quả cao.

Ngoài ra kết hợp tiêm sẹo với sử dụng laser sẽ giúp đạt kết quả cao hơn.

Vì vậy bạn Ngọc hãy mau chóng đến bệnh viện Thu Cúc để bác sĩ thăm khám giúp bạn vừa trị hết sẹo lồi sau mụn cũng như  giải tỏa tâm lý giúp bạn lấy lại sự tự tin nhé.

Chúc bạn sớm lấy lại sự tự tin!

Số điện thoại liên hệ tư vấn và đặt lịch hẹn 0964080999.

Rất hân hạnh đón tiếp bạn!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU