Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lồi tại Thu Cúc hết bao nhiêu

Trị sẹo lồi tại Thu Cúc hết bao nhiêu

Chào bác sĩ. Em tên là Hương, 30 tuổi đến từ Hải Dương. Người em có 3 vết sẹo lồi lớn do hồi nhỏ em bị bỏng nước sôi. Được biết  Thu Cúc là bệnh viện hàng đầu trong trị sẹo lồi, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách trị sẹo lồi hiệu quả và cho em hỏi trị sẹo lồi tại Thu Cúc hết bao nhiêu?

(Thu Hương – Hải Dương)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Hương đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn .Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo lồi là sự tăng sinh quá mức của các tổ chức mô sợi trong lớp biểu bì da. Tuy là là lành tính nhưng sẹo lồi lại ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và  tâm lý của khách hàng. Vì vậy sẹo lồi cần được sớm điều trị.

Trị sẹo lồi tại Thu Cúc hết bao nhiêu cũng là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Ở Thu Cúc có rất nhiều các cách trị sẹo lồi hiệu quả khác nhau như tiêm sẹo, cắt sẹo hay sử dụng công nghệ cao Laser C02 Fractional… mỗi phương pháp đều có tính ưu việt riêng nhưng tất cả đều có chung mục đích: xóa bỏ sẹo, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Trị sẹo lồi tại Thu Cúc hết bao nhiêu

Trị sẹo lồi cho bạn vẻ đẹp tự tin, không còn mặc cảm

Tùy thuộc vào tình trạng sẹo và cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, do đó chi phí điều trị của mỗi phương pháp cũng sẽ khác nhau. Vì vậy bạn nên trực tiếp đến bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.

Laser C02 Fractional là một trong những cách trị sẹo lồi cho hiệu quả cao nhất hiện nay. Laser C02 Fractional loại bỏ sẹo mà không cần phẫu thuật. Nguồn ánh sáng của năng lượng cao công nghệ Laser C02 Fractional sẽ tác động đến đáy sẹo giúp tái tạo lớp thượng bì đã mất, không gây tổn thương da nhanh chóng làm phẳng vết lồi.

Trị sẹo lồi tại Thu Cúc hết bao nhiêu

Bệnh viện – Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bênh viện đi đầu hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao trong đó cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại và đặc biệt  đội ngũ y bác sĩ giỏi có chuyên môn cao, nhưng chi phí lại vô cùng hợp lý vì vậy  khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0964080999.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU