Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lõm công nghệ mới nhất

Trị sẹo lõm công nghệ mới nhất

Sẹo lõm là một trong số các loại sẹo rất khó chữa và không thể làm lành sẹo chỉ bằng các phương pháp tự nhiên đơn giản như: Ngải cứu, rau má, hành tây,…Nếu như trước đây để làm mờ được sẹo lõm đòi hỏi bạn phải có một sự kiên trì thực hiện các phương pháp trên hằng ngày thì hiện nay với việc trị sẹo lõm công nghệ mới nhất – Laser CO2 Fractional, bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ số liệu trình theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sẽ có được hiệu quả trị sẹo tới hơn 90%.

tri-seo-lom-cong-nghe-moi-nhat

Trị sẹo lõm bằng công nghệ laser CO2 Fractional giúp loại bỏ hết sẹo trên da

Việc phát triển ứng dụng của công nghệ Laser trong điều trị thẩm mỹ da không phải là một lĩnh vực mới nhưng trong lĩnh vực điều trị sẹo thì Laser CO2 Fractional thực sự là một bước đột phá trong việc điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cao. Nếu như trước đây bạn thường phải mải mê đi tìm một phương pháp trị sẹo từ thiên nhiên hoặc sử dụng các phương pháp điều trị khác nhau nhưng vẫn chưa có được hiệu quả như mong muốn thì Laser CO2 Fractional chính là một công nghệ mà bạn đang tìm kiếm.

Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên lý kích thích nguồn năng lượng ánh sáng cực cao đến tận lớp trung và thượng bì của tế bào da và giúp kích thích sản sinh ra lớp collagen và estilen khiến cho những vùng da bị sẹo lõm được làm đầy lên một cách tự nhiên mà không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh khác. Bạn không cần mất nhiều thời gian để quá trình này diễn ra đều đặn mà chỉ cần thực hiện đúng theo liệu trình mà bác sĩ đã chỉ định.

tri-seo-lom-cong-nghe-moi-nhat

Chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện Thu Cúc đang tư vấn trị sẹo lõm

Trước khi thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí về việc thực hiện liệu trình cũng như giải thích cụ thể về phương pháp mà bạn được áp dụng. Bên cạnh đó, để kiểm soát được cảm giác đau đớn, bỏng rát, bạn sẽ được thoa tê trước khi thời gian chiếu laser diễn ra 30 phút để quá trình điều trị sẽ diễn ra được thoải mái và nhẹ nhàng như đang thư giãn.

Số liệu trình bạn cần phải thực hiện sẽ tùy thuộc vào tình trạng sẹo lõm của bạn nông hay sâu và kích thước của sẹo ra sao. Tuy nhiên khi thực hiện đầy đủ các liệu trình theo chỉ định của bác sĩ và có một chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp thì sẽ nhanh chóng nhận được hiệu quả làm mờ sẹo lõm nhanh chóng. Bạn sẽ tự tin hơn khi có một làn da bằng phẳng và mịn màng không còn dấu hiệu của sẹo lõm cũng như dễ dàng hơn trong khi trang điểm với làn da không có tì vết.

tri-seo-lom-cong-nghe-moi-nhat

Nhiều khách hàng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ trị sẹo lõm

Đặc biệt khi thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ bệnh viện. Rất nhiều cơ hội làm đẹp và chăm sóc cho làn da tươi trẻ hơn sẽ đến với bạn.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU