Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lõm Dermatrix

Trị sẹo lõm Dermatrix

Tôi được biết, đối với những người muốn có nhu cầu trị sẹo, thì Dermatrix là một sản phẩm quen thuộc. Đây là loại thuốc sử dụng kết hợp với các cách trị sẹo lõm khác và đã được chứng minh về hiệu quả trên lâm sàng trong việc xử trí sẹo giúp là phẳng, mềm, và mờ sẹo và có thể được áp dụng cho tất cả các vùng của da và cải thiện được tình trạng sẹo lồi. Xin được hỏi bác sĩ với những người bị sẹo do mụn, sẹo rỗ,  sẹo sau thủy đậu thì phương pháp trị sẹo lõm bằng Dermatrix có phát huy tác dụng không?

Thanh Nga, 28 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trả lời:

Thanh Nga thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ mail tư vấn: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trong ngành Da liễu và tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ, Dermatrix được các chuyên gia trên toàn thế giới khuyên dùng.  Ở châu Á, đây là một loại sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm sẹo, làm phẳng, làm mềm, mờ sẹo,….Tuy nhiên hiện tại chưa có một nghiên cứu nào có bằng chứng chứng minh về việc trị sẹo lõm Dermatrix đạt hiệu quả  với các vết sẹo sau thủy đậu, sẹo mụn.

trị sẹo lõm Dermatrix

Da bạn không còn dấu hiệu của sẹo lõm nhờ công nghệ Laser CO2 Fractional

Do đó để có được một cách trị sẹo lõm thích hợp với những trường hợp sẹo nhỏ, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp trị sẹo bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là một phương pháp đã được  FDA khẳng định và chứng minh về hiệu quả và sự an toàn. Nhờ nguồn ánh sáng năng lượng cao của công nghệ này, các tế bào và liên kết collagen phía dưới vùng da bị sẹo lõm sẽ nhanh chóng đầy dần lên qua các liệu trình điều trị.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp này hiện đã và đang được nhiều khách hàng sử dụng hiệu quả sau khi thực hiện đúng theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa Da liễu và Thẩm mỹ.

Để có được phương pháp trị sẹo an toàn và nhiều phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao khác, quý khách có thể liên hệ theo thông tin:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU