Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lõm e matrix

Trị sẹo lõm e matrix

Em bị sẹo lõm được gần 1 năm nay rồi và em cũng thường xuyên cập nhật các phương pháp trị sẹo mới để lựa chọn được cho mình một cách phù hợp nhất vì bây giờ thấy nhiều bạn trị sẹo mà tiền mất tật mang. Dạo gần đây, em thấy có nhiều nơi giới thiệu về trị sẹo lõm e Matrix cũng khá tốt. Không biết Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng cách trị sẹo lõm này không? Xin được bác sĩ giới thiệu cho em một phương pháp có thể sẹo đầy được và làm mờ cả vết thâm. Em cảm ơn bác sĩ!

Hải Phương, Giảng Võ, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Hải Phương thân mến,

Bệnh viện đã nhận được mail câu hỏi của bạn từ địa chỉ: tuvan@thucuchospital. Việc bạn cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng về một phương pháp có thể trị sẹo lõm hiệu quả là một cách lựa chọn đúng đắn. Trước câu hỏi của bạn, chúng tôi hiểu bạn đang tìm kiếm một phương pháp không chỉ khắc phục được tình trạng mấp mô của sẹo lõm mà còn giúp cải thiện được tình hình tăng sinh sắc tố da sau khi điều trị bằng các công nghệ ánh sáng thông thường.

Mặc dù hiện tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc không áp dụng cách trị sẹo lõm e Matrix tuy nhiên với Laser CO2 Fractional kết hợp với quy trình chăm sóc da chuyên biệt, nhiều khách hàng cũng đạt được kết quả trị sẹo lõm cao. Đây là kết quả của sự sáng tạo và dày công nghiên cứu, tìm tòi phát triển phác đồ trị sẹo cùng với nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của các kỹ thuật viên công nghệ cao có nhiều kinh nghiệm.

trị sẹo lõm e matrix

Thực hiện trị sẹo lõm bằng Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, Laser CO2 Fractional không chỉ được sử dụng riêng lẻ mà sẽ được kết hợp với ứng dụng công nghệ tế bào gốc giúp kích thích nhanh quá trình sản sinh collagen và estilen tự nhiên dưới tầng trung bi. Bên cạnh đó, các tổ chức liên kết tế bào da cũng sẽ được sắp xếp lại theo một trật tự với độ đàn hồi và chức năng sinh học như những vùng da bình thường khác. Sau khi kết thúc các liệu trình trị sẹo lõm, bạn sẽ không cần lo lắng về hiện tượng để lại vết thâm nám nhờ sự hỗ trợ của các phương pháp chăm sóc da có nguồn gốc từ thiên nhiên đã được bệnh viện trong suốt hơn 18 năm qua.  Đây là một ưu điểm nổi trội của phương pháp trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để được thăm khám và tư vấn chính xác về liệu trình thực hiện cũng như cách thức tiến hành, bạn có thể thu xếp thời gian để qua 286 Thụy Khuê. Qua quá trình thăm khám trực tiếp và chấn đoán, tư vấn, đưa ra phác đồ trị sẹo cụ thể từ bác sĩ Thẩm mỹ công nghệ cao có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ có được thông tin toàn diện nhất về dịch vụ này để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU