Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lõm giá rẻ

Trị sẹo lõm giá rẻ

Chào bác sĩ!  Theo lời quảng cáo của một cơ sở thẩm mỹ nhỏ với slogan: Trị sẹo lõm giá rẻ  – Hiệu quả 100% sau 1 lần điều trị, tôi đã có dịp đến đó nghe tư vấn và thử tìm hiểu về cách trị sẹo lõm sau mụn cho mình. Tình cờ tôi cũng biết thực chất phương pháp chỉ là dùng một loại mặt nạ trộn với kem gì đó tự chế mất vệ sinh nên tôi sợ quá bỏ về luôn và muốn tìm tới một địa chỉ khác tin cậy như bệnh viện. Gần đây, tôi được một đồng nghiệp giới thiệu tới Bệnh viện Thu Cúc. Xin được hỏi bác sĩ là tại viện mình thì dùng phương pháp nào để giúp các vùng sẹo nhỏ của tôi trở nên mịn màng hơn? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trà Giang, 24 tuổi, Mễ Trì, Hà Nội

Trả lời:

Trà Giang thân mến,

Bệnh viện đã nhận e – mail của bạn gửi tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital.vn. Câu hỏi của bạn cũng là một trong những chủ đề thường được khách hàng tới trị sẹo lõm tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc nhắc tới nhiều nhất. Trong thời gian qua chúng tôi không chỉ tiếp nhận những câu hỏi tương tự như của bạn mà còn rất tiếc cho những khách hàng chưa tìm hiểu kỹ về phương pháp cũng như độ uy tín của địa chỉ trị sẹo đã vội vã thực hiện dịch vụ và để lại di chứng.

Qua đây, bệnh viện cũng xin đưa ra một số lưu ý để khách hàng lựa chọn được một địa chỉ trị sẹo nói riêng và một cơ sở thẩm mỹ uy tín:

–         Cơ sở thẩm mỹ trị sẹo đã được cấp phép hay chưa?

–         Có đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về điều trị Da liễu và Thẩm mỹ: hệ thống máy móc, trang thiết bị, vệ sinh an toàn, cơ sở hạ tầng,…

–         Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia phải có giấy phép hành nghề thẩm mỹ, từng qua các khoá đào tạo trong và ngoài nước. Các kỹ thuật viên phải được đào tạo bài bản, qua các buổi chuyển giao công nghệ.

trị sẹo lõm giá rẻ

Bệnh viện có uy tín vẫn là sự lựa chọn chị sẹo hàng đầu của nhiều khách hàng

Thứ hai, rất cảm ơn bạn Trà Giang đã quan tâm tới cách trị sẹo lõm tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Với những sẹo lõm nhỏ sau mụn, tại Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao, chúng tôi đang áp dụng phương pháp trị sẹo lõm bằng Laser CO2 Fractional kết hợp với quy trình chăm sóc da chuyên biệt. Đây là một điểm đặc biệt chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc khi công nghệ Laser không được ứng dụng đơn lẻ, nhờ đó mà hiện tượng tăng sinh sắc tố da cũng sẽ được cải thiện. Bạn không những đạt được hiệu quả trị sẹo lõm cao (tùy thuộc vào hiện trạng lõm nhiều hay ít)

Đặc biệt, hiện tại bệnh viện chưa có một số thông tin cần thiết như: tình trạng, tiền sử bệnh lý, tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn nên chúng tôi vẫn chưa thể đưa ra cho bạn một tư vấn nào cụ thể nhất. Các phương pháp để trị sẹo lõm hữu hiệu khác như: Công nghệ lăn kim tế bào gốc, Công nghệ sinh học PRP,…cũng đã được rất nhiều khách hàng áp dụng thành công.

 Bạn có thể sắp xếp thời gian và công việc qua Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê để được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn và thăm khám miễn phí.

Chúc bạn luôn khỏe và thành công trong cuộc sống!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2: –

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU