Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền?

Trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ ơi! Em muốn hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc thì trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? Em đã tham khảo ở một số nơi nhưng chi phí vẫn cao mà không đảm bảo các dụng cụ Y tế được tiệt trùng như tại bệnh viện. Em muốn biết thêm phương pháp thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào để có thể tham khảo thêm và đưa ra quyết định cuối cùng nên thực hiện trị sẹo tại địa chỉ nào.

Vy Tú, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời:

Thân chào Vy Tú,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp chủ yếu hiện tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng để trị sẹo lõm thành công cho rất nhiều khách  hàng đó chính là công nghệ Laser CO2 Fractional. Có thể bạn không tin vào một công nghệ mới bởi có ít người được trải nghiệm nó. Nhưng có tới 9/10 người khi được hỏi về dịch vụ trị sẹo lõm tại Bệnh viện Thu Cúc đều cho phản hồi rất tích cực bởi công nghệ này đã giúp loại bỏ hiện tượng sẹo lõm, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da của bạn.

Trước khi thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám và tư vấn cho bạn về phương pháp thực hiện dịch vụ cũng như số liệu trình mà bạn phải tiến hành để có được hiệu quả trị sẹo lõm tốt nhất.

Trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền?

Vẻ đẹp hoàn hảo sau điều trị sẹo lõm tại Bệnh viện Thu Cúc

Nhờ nguồn năng lượng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng khoảng 10600 nm tác động trực tiếp tới các vết sẹo lõm và đi sâu vào trong da khoảng 4mm nữa, các tế bào da và collagen sẽ nhanh chóng bị kích thích và sản sinh ra nhiều tế bào mới khiến cho vết sẹo của bạn nhanh chóng đầy dần lên sau mỗi liệu trình thực hiện.

Đặc biệt Laser CO2 Fractional được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp trị sẹo lõm không xâm lấn, không làm  ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh khác và nhanh chóng mang lại hiệu quả.

Trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền?

Khách hàng được nhân viên Thu Cúc chăm sóc tận tình

Chi phí trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào số liệu trình mà bạn phải thực hiện. Giá thực hiện đầy đủ 6 liệu trình tại bệnh viên Thu Cúc sẽ khoảng 27 triệu.

Bạn có thể trực tiếp tới Bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi quyết định có thực hiện dịch vụ tại đây không.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU