Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp thiên nhiên

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp thiên nhiên

Chào bác sĩ! Xin được hỏi bác sĩ, tôi đã sử dụng cách trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp thiên nhiên với mật ong được hơn 3 tháng rồi. Tuy nhiên tôi chỉ thấy làn da của mình có sáng mịn hơn mà chưa thấy các sẹo lõm phẳng lên chút nào. Qua tham khảo và được các chị cùng cơ quan giới thiệu, tôi biết Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng phương pháp trị sẹo lõm bằng công nghệ cao để có thể khắc phục được nhanh tình trạng sẹo để lại do mụn lâu năm như của tôi. Vậy xin được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn bác sĩ!

Kiều Trang, 25 tuổi, Linh Đàm, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Kiều Trang thân mến,

Thời gian vừa qua, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận rất nhiều những câu hỏi tương tự như của bạn về hiệu quả của trị sẹo lõm bằng phương pháp thiên nhiên. Việc bạn sử dụng mật ong để trị sẹo lõm liên tục trong 3 tháng là một cách được dân gian lưu truyền giúp làn da mịn màng hơn cũng là một cách tốt.

 Tuy nhiên để trị sẹo lõm lâu năm sau mụn đạt hiệu quả từ bên trong, bạn cần sử dụng một phương pháp giúp tăng cường và kích thích collagen phát triển tự nhiên. Hiện tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng phương pháp trị sẹo bằng công nghệ Laser CO2 Fractional cùng với một quy trình chắm sóc da đặc biệt không chỉ giúp da bạn mịn đều hơn mà còn cải thiện được tình trạng tăng sắc tố da sau điều trị sẹo. Đây là một bước đột phá mới mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được.

trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp thiên nhiên

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cao Laser CO2 Fractional sẽ giúp bạ n khắc phục được tình trạng sần sùi của làn da

Bạn có thể tưởng tượng đơn giản rằng mỗi vết sẹo lõm của mình là một tổ chim nhỏ. Trong đó có những bó sợi collagen bị sắp xếp lộn xộn và thoái hóa dưới da. Khi ánh sáng Laser tần số cao tới 10600 nm tác động đến bề mặt da sẽ giúp kích thích sản sinh collagen và estilen tự nhiên giúp vùng da này của bạn phẳng mịn và đàn hồi tốt hơn. Từ đó, bạn sẽ đạt được hiệu quả trị sẹo cao.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm phương pháp trị sẹo lõm bằng Công nghệ lăn kim tế bào gốc cũng được coi là một phương pháp hiệu quả trong việc điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ lâu năm do mụn để lại.

Để có được một phương pháp trị sẹo hiệu quả, khoa học và phù hợp nhất với tình trạng sẹo hiện tại, bạn Kiều Trang có thể thu xếp công việc tới bệnh viện Thu Cúc để được các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực trị sẹo trực tiếp thăm khám và đưa ra một số tư vấn cụ thể cho bạn.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống!

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU