Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lõm Matrix RF

Trị sẹo lõm Matrix RF

Bác sĩ ơi, gần đây tôi có nghe tới cách trị sẹo lõm Matrix RF được rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng. Không biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp trị sẹo này không? Tôi rất muốn 2 vết sẹo lõm nhỏ do mụn bọc để lại ở gần cằm của mình được phẳng đều để không còn phải trang điểm nhiều mỗi khi đi ra ngoài như hiện nay. Mong được bác sĩ phản hồi sớm giúp tôi ạ!

Hải Anh, 24 tuổi, Nguyễn Xiển, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Hải Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi mail tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời các thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tại, phương pháp để trị được những vết sẹo lõm nhỏ, sẹo lõm mới hình thành cho khách hàng mà Bệnh viện Thu Cúc áp dụng là cách trị sẹo lõm bằng Công nghệ Laser CO2. Đây là một phương pháp trị sẹo đã được giới chuyên môn và cả các khách hàng từng thực hiện dịch vụ đánh giá cao. Khách hàng đã từng sử dụng công nghệ trị sẹo đặc biệt này tại Bệnh viện Thu Cúc hài lòng với kết quả điều trị đạt được.

trị sẹo lõm Matrix RF

Bệnh viện Thu Cúc không áp dụng phương pháp trị sẹo lõm Matrix RF

Phương pháp trị sẹo bằng công nghệ Laser CO2 Fractional cũng tương tự như trị sẹo lõm Matrix RF mà bạn đã tham khảo ở một địa chỉ khác. Tuy nhiên, chúng chỉ khác nhau ở chỗ sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng với tần số khác nhau để tác động trực tiếp vào vết sẹo của bạn mà không làm ảnh hưởng gì tới các vùng da xung quanh khác, không gây đau đớn cũng như không có hiện tượng xâm lấn. Hơn nữa, với các phương pháp trị sẹo hay sử dụng năng lượng ánh sáng để hỗ trợ điều trị các bệnh lý da thì khách hàng đều được thực hiện thoa tê và chỉ định hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời để tránh sự tăng sắc tố da sau điều trị.

Điểm nổi bật của cách trị sẹo lõm bằng Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện Thu Cúc so với các phương pháp trị sẹo tại nơi khác đó chính là sự kết hợp với một quy trình chăm sóc da chuyên biệt giúp hỗ trợ bạn có được một kết quả trị sẹo ưu việt.

Ngoài sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại thì năng lực chuyên môn của bác sĩ Thẩm mỹ Công nghệ cao tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc cũng chính là yếu tố cốt lõi quyết định tới sự thành công của dịch vụ.

trị sẹo lõm Matrix RF

Sau khi trị sẹo lõm, bạn nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Từ những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về thẩm mỹ công nghệ cao mà các bác sĩ học hỏi, trau dồi được qua quá trình tu nghiệp tại các “kinh đô” của ngành thẩm mỹ công nghệ cao như: Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan,…sẽ cam kết đưa cho khách hàng những chẩn đoán chính xác về tình hình sẹo hiện tại để từ đó đưa ra được một phương pháp trị sẹo phù hợp nhất. Bên cạnh đó, sự thực hiện khéo léo và tinh tế của đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và nâng cao tay nghề qua các cuộc thi đánh giá tay nghề tại Bệnh viện cũng sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả trị sẹo lõm tốt và an toàn.

 Bạn có thể thu xếp thời gian và công việc tới Bệnh viện Thu Cúc để thăm được bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ công nghệ cao thăm khám và tư vấn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nên lựa chọn phương pháp trị sẹo nào.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU