Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lõm mới matrix

Trị sẹo lõm mới matrix

Thân chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu trị một vết sẹo lõm nhỏ bằng đầu đũa ở mu bàn tay nhìn rất xấu. Xem trên Internet, tôi thấy một số nơi đang giới thiệu về cách trị sẹo lõm mới Matrix. Tôi muốn hỏi, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng công nghệ này không? Hiệu quả của nó ra sao thưa bác sĩ!

Thanh Trúc, Hoài Đức, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Thanh Trúc thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ mail: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Trước hết, bệnh viện khuyên bạn không nên quá lo lắng về vết sẹo lõm của mình bởi các công nghệ trị sẹo hiện đại sẽ giúp cải thiện được tình hình sẹo lõm. Bệnh viện Thu Cúc hiện không áp dụng cách trị sẹo lõm Matrix mà sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional.

Cơ chế tác động của nguồn năng lượng ánh sáng Laser sẽ giúp kích thích sự “hồi sinh” và phát triển tự nhiên của các collagen và estilen ở dưới tầng thượng bì của da giúp vết sẹo của bạn đầy dần lên sau khoảng 4 liệu trình thực hiện. Bên cạnh đó, không giống với việc sử dụng cách trị sẹo lõm bằng Laser CO2 Fractional đơn lẻ tại những cơ sở thẩm mỹ khác, các chuyên gia trong lĩnh vực điều trị sẹo tại Bệnh viện Thu Cúc đã đưa quy trình chăm sóc da đặc biệt vào kết hợp giúp hỗ trợ bạn đạt được hiệu quả trị sẹo lõm 2 trong 1.

trị sẹo lõm mới matrix

Bệnh viện Thu Cúc sử dụng công nghệ trị sẹo lõm Laser CO2 Fractional kết hợp cùng liệu trình chăm sóc da từ thiên nhiên

Từ đây, làn da của bạn sẽ trở nên trắng sáng và mịn màng tự nhiên hơn, giúp khắc phục nhược điểm lớn nhất của các công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng đó chính là: vết thâm, nám, tàn nhang,…

Để bạn có được một sự lựa chọn khách quan nhất, Bệnh viện Thu Cúc vẫn xin được giới thiệu qua về phương pháp trị sẹo lõm Matrix là một công nghệ trị sẹo được ứng dụng dựa trên kỹ thuật bóc tách vi phân. Phương pháp này giúp khắc phục được nguy cơ tăng sắc tố da và cải thiện vết sẹo tương đương với công nghệ trị sẹo lõm bằng Laser CO2 Fractional đã được FDA công nhận và được rất nhiều khách hàng từng sử dụng dịch vụ đánh giá cao.

Đối với trường hợp sẹo của bạn nhỏ và mới hình thành thì có thể áp dụng cả hai phương pháp này. Do đó, để có được quyết định cho mình về phương pháp trị sẹo phù hợp nhất, chúng tôi mời bạn tới Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc để được các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao trực tiếp thăm khám và đưa ra tư vấn về phác đồ trị sẹo lõm cho bạn.

Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống!

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU