Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lõm mới nhất

Trị sẹo lõm mới nhất

Chào bệnh viện Thu Cúc! Tôi đã không may bị một số vết sẹo lõm do bỏng để lại và đang tìm phương pháp tối ưu nhất để khắc phục những vết sẹo này. Tôi cũng đã từng thử rất nhiều phương pháp Đông – Tây y kết hợp, trong uống ngoài bôi nhưng không mang lại bất cứ biến chuyển gì với làn da của mình. Tôi muốn hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc có cách trị sẹo lõm mới nhất nào có thể giúp tôi khắc phục được nhược điểm này một cách hiệu quả không ạ? Xin cảm ơn!

Linh Nga, Long Biên, Hà Nội

Trả lời:

Linh Nga thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời các thắc mắc của bạn như sau:

Những cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên hay trị sẹo lõm Đông y chỉ có tác dụng đối với những sẹo nhỏ hoặc mới chớm mà không mang đến cho bạn hiệu quả trị được sẹo lõm. Để có thể xóa mờ được những vết sẹo lõm thì cách duy nhất giúp bạn đạt được hiệu quả trị sẹo cao là phải tác động vào cơ chế hình thành và kích thích sản sinh collagen và estilen mới làm đầy được vết sẹo và khắc phục được tình trạng để lại sẹo xấu.

Trị sẹo lõm mới nhất

Tự tin với vẻ đẹp căng tràn sức sống, khôn còn nỗi lo lắng về sẹo lõm

Do đó, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công, công nghệ trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional. Đây là phương pháp đã được Cục Quản lý Dược và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về hiệu quả và độ an toàn. Bạn sẽ đạt được kết quả trị sẹo lõm tới hớn 90% khi thực hiện đầy đủ các liệu trình mà không có bất cứ tổn thương hay hiện tượng lạ nào kèm theo.

Ánh sáng laser có tần số khoảng 10600nm sẽ chỉ tác động đến những vết sẹo lõm mà tuyệt đối không làm ảnh hưởng gì tới các vùng da xung quanh khác. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tiến hành thoa tê trước khi thực hiện 30 phút để không có bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào xảy ra.

Trị sẹo lõm mới nhất

Máy móc công nghệ cao, khách hàng không có cảm giác đau

Thực hiện trực tiếp dịch vụ này sẽ là các bác sĩ, chuyên viên có nhiều kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da. Do đó bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng trị sẹo mà không lo lắng về bất cứ biến chứng nào có thể xảy ra. Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc cũng có đội ngũ các bác sĩ gây tê, gây mê chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bởi vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU