Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lõm như thế nào?

Trị sẹo lõm như thế nào?

Bác sĩ thân mến! Sau một tai nạn giao thông, hiện tại một bên má của tôi bị để lại sẹo lõm nhìn rất xấu và mất cảm tình. Nhiều người khuyên tôi nên đi là sẹo nhưng phương pháp này thường chỉ áp dụng được cho những người bị sẹo lồi. Không biết tại Bệnh viện Thu Cúc thì áp dụng phương pháp trị sẹo lõm như thế nào ạ? Hiệu quả đạt được có cao không thưa bác sĩ?

Hoàng Ngân, Khương Trung, Hà Nội

Trả lời:

Thân chào Hoàng Ngân,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi áp dụng phương pháp trị sẹo lõm chủ yếu bằng Laser CO2 Fractional. Đây là một công nghệ hiện đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước có nền thẩm mỹ công nghệ cao phát triển. Nhờ công nghệ hiện đại này, rất nhiều khách hàng không may có khuyết điểm về sẹo trên da giống bạn đã nhanh chóng có được một làn da đẹp tự nhiên.

Bệnh viện Thu Cúc luôn mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất có thể

Tuy không phải là một công nghệ có thể xóa mờ 100% vết sẹo lõm nhưng Laser CO2 Fractional cũng có thể làm mờ được khoảng 90% và đạt hiệu quả vượt trội so với các phương pháp trị sẹo lõm khác. Đặc biệt ánh sáng laser chỉ có tác dụng đối với những vùng da bị sẹo lõm mà tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến các vùng da bình thường xung quanh khác.Trước khi bước vào một liệu trình điều trị sẹo lõm, bạn cũng sẽ được thoa tê cục bộ tại vết sẹo lõm để quá trình chiếu laser diễn ra được nhẹ nhàng, thoải mái và không đau rát.

Trị sẹo lõm tại Bệnh viện Thu Cúc

Đặc biệt khi bạn thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đều có cơ hội được thăm khám và tư vấn miễn phí. Các chuyên gia thẩm mỹ và chuyên gia da liễu sẽ cung cấp cho bạn thông tin về phương pháp thực hiện, liệu trình, hiệu quả có thể đạt được sau khi kết thúc gói liệu trình cũng như một số lưu ý chăm sóc da tại nàh để bạn có được một làn da trẻ đẹp tự nhiên trước nhiều tác động từ môi trường xung quanh trong thời đại ô nhiễm như hiện nay.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU