Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lõm phương pháp tự nhiên

Trị sẹo lõm phương pháp tự nhiên

Chào bác sĩ! Tôi có một vết sẹo hơi hõm ở mặt và đang muốn sử dụng cách trị sẹo lõm phương pháp tự nhiên từ mặt nạ dưa chuột. Tuy nhiên, tôi có tham khảo một số thông tin trên mạng thấy phương pháp này cần có thời gian thực hiện rất lâu nên đang đắn đo. Không biết ngoài cách trị sẹo lõm này thì tôi có thể sử dụng phương pháp trị sẹo nào khác an toàn và đạt hiệu quả tốt hơn không? Xin bác sĩ sớm có phản hồi!

Lê Phượng, Lĩnh Nam, Hà Nội.

Trả lời:

Bạn Lê Phượng thân mến,

Câu hỏi của bạn gửi tới Bệnh viện Thu Cúc cũng chính là băn khoăn của rất nhiều khách hàng trước việc lựa chọn một phương pháp trị sẹo phù hợp nhất cho mình.

Để khắc phục được tình trạng thiếu hụt collagen và estilen tại vùng da bị sẹo thì việc áp dụng cách trị sẹo lõm bằng phương pháp thiên nhiên ví như:  mặt nạ dưa chuột không phải là một sự lựa chọn sai nhưng lại đòi hỏi nhiều thời gian kiên trì thực hiện và hiệu quả chỉ đạt được khoảng 35%.

trị sẹo lõm phương pháp tự nhiên

Hiệu quả trị sẹo lõm chỉ đạt được tối ưu khi tác động tới tận sâu lớp thượng bì vùng da bị sẹo

Một công nghệ trị sẹo lõm được giới chuyên môn và nhiều khách hàng từng sử dụng đánh giá cao tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc chính là: Công nghệ Laser CO2 Fractional kết hợp với quy trình chăm sóc da bằng dưỡng chất từ thiên nhiên. Với phương pháp này, làn da của bạn không chỉ được cải thiện đáng kể tình hình sẹo lõm mà còn khắc phục được sự tăng sinh sắc tố da sau trị sẹo. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về thời gian thực hiện hằng ngày như đắp mặt nạ tự nhiên mà chỉ cần qua từ 4 – 6 liệu trình điều trị tích cực sẽ nhận được kết quả như mong muốn. Đây là bước phát triển mới của công nghệ trị sẹo lõm chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đặc biệt, năng lượng từ ánh sáng này chỉ có tác dụng đối với những vết sẹo lõm cần điều trị mà không làm ảnh hưởng gì tới các vùng da xung quanh khác, do đó, bạn sẽ đạt được kết quả trị sẹo như mong muốn.

Do đó, để có được một phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả, mời bạn trực tiếp tới Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn chính xác để phương pháp điều trị sẹo giúp bạn.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU