Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lõm sâu

Trị sẹo lõm sâu

Chào Bệnh viện Thu Cúc! Trên mặt em trước đây có khoảng 3 vết nốt ruồi nhìn không được đẹp lắm nên sau đó em đã tự đi tẩy chúng đi. Bây giờ thì nốt ruồi của em không còn nữa nhưng thay vào đó là sẹo lõm hơi sâu. Xin được hỏi bệnh viện mình có cách trị sẹo lõm sâu này cho em được không ạ?

Phương Trang, 23 tuổi, Cầu Diễn, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Phương Trang thân mến!

Trước hết, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Qua một vài mô tả ban đầu của bạn, hiện chúng tôi chưa rõ bạn đã tẩy nốt ruồi bằng cách nào và ở một địa chỉ có đảm bảo chất lượng hay không. Tuy nhiên, việc áp dụng phương pháp tẩy nốt ruồi thiếu khoa học hoặc do bạn kiêng khem, chăm sóc da không chu đáo sẽ là nguyên nhân dẫn đến hình thành sẹo lõm.

trị sẹo lõm sâu

Vết sẹo lõm sâu sẽ nhanh chóng biến mất thay bằng vùng da phẳng mịn, đều màu hơn

Để có thể trị sẹo lõm sâu đối với trường hợp của bạn, hiện tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng phương pháp tri sẹo bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Công nghệ này sử dụng năng lượng ánh sáng có độ dài lớn 10.600nm, phát ra các tia laser cực nhỏ, tác động sâu vào phía trong da của bạn và kích thích cả tới những vết sẹo có độ lõm sâu nhất.

Điểm nổi bật của công nghệ trị sẹo lõm này tại Bệnh viện Thu Cúc không nằm ở ưu điểm của nguồn ánh sáng Laser không xâm lấn tới những vùng da xung quanh khác khiến làn da của bạn tái tạo được nhanh chóng bởi bất cứ một địa chỉ thẩm mỹ chuyển giao công nghệ và cách trị sẹo lõm này đều có thể thực hiện được. Hiệu quả vượt trội để khẳng định chất lượng của công nghệ trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional này là được kết hợp với một quy trình chăm sóc da sau trị sẹo có nguồn gốc từ thiên nhiên. Do đó, những vết sẹo lõm sâu do tẩy nốt ruồi của bạn không chỉ đầy dần lên qua các liệu trình thực hiện mà còn cải thiện được sắc tố da trắng sáng và đều màu hơn hẳn so với việc bạn áp dụng phương pháp trị sẹo thông thường với hiệu quả trị sẹo lên tới 80 – 90%.

Hi vọng câu trả lời trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc cho bạn!

Nếu thu xếp được thời gian, mời bạn Phương Trang đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê để được các bác sĩ chuyên khoa Da liễu kết hợp cùng bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ công nghệ cao thăm khám và đưa ra tư vấn cụ thể về phương pháp và số liệu trình,…

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU