Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lõm trên mặt bằng thiên nhiên

Trị sẹo lõm trên mặt bằng thiên nhiên

Xin chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi các cách trị sẹo lõm trên mặt bằng thiên nhiên có thực sự tốt không ạ? Bởi vì thực chất em đã áp dụng một phương pháp mình học được trên báo là trị sẹo lõm bằng bột nghệ nhưng và dùng thử được 2 tháng liên tục rồi mà vẫn chưa thấy sẹo giảm đi chút nào. Em mong được bác sĩ tư vấn giúp em về một phương pháp tốt nhất! Xin cảm ơn bác sĩ!

Hoài Lâm, Phan Bội Châu, Hà Nội

Trả lời:

Thân chào Hoài Lâm,
Cảm ơn bạn đã gửi mail tới địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Bạn đã sử dụng cách trị sẹo lõm trên mặt bằng thiên nhiên được 2 tháng?  Trên thực tế đây chưa phải là thời điểm để bất cứ phương pháp trị sẹo tự nhiên nào phát huy được kết quả như bạn mong muốn bởi bản chất của các phương pháp trị sẹo lõm trên mặt tự nhiên có hạn chế là mất nhiều thời gian sử dụng mới phát huy được hiệu quả như mong muốn nhưng cũng chỉ đạt được kết quả trị sẹo khoảng 40 – 50%.

Trị sẹo lõm trên mặt bằng thiên nhiên

Xóa tan mặc cảm sẹo lõm nhờ công nghệ Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện Thu Cúc

Để có thể đạt được kết quả trị sẹo lõm nhanh với hiệu quả cao, công nghệ trị sẹo bằng năng lượng ánh sáng laser có thể giúp bạn giải quyết được nỗi “phiền toái” này.  Đây là phương pháp ứng dụng áng sáng Laser CO2 Fractional năng lượng cực mạnh tới 10600nm tác động trực tiếp vào các vết sẹo lõm của bạn khiến cho những liên kết tế bào da và các sợi collagen nhanh chóng được phục hồi và khắc phục được hiện tượng nhấp nhô của mô sẹo.

Trị sẹo lõm trên mặt bằng thiên nhiên

Không gian sang trọng, thoáng mát tại Bệnh viện Thu Cúc

Đặc biệt, năng lượng ánh sáng này không ảnh hưởng hay xâm lấn đến bất cứ một vùng da nào khác xung quanh mà chỉ có tác dụng làm các vết sẹo lõm của bạn đầy dần lên qua từng liệu trình điều trị liệu. Do đó, cách trị sẹo lõm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional đã được giới chuyên môn cũng như nhiều khách hàng từng sử dụng dịch vụ đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn.

Bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê để được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Thẩm mỹ Công nghệ cao trực tiếp thăm khám và tư vấn về dịch vụ trị sẹo lõm và có thêm thông tin chi tiết về phương pháp thực hiện cũng như số liệu trình và nhiều tư vấn đa dạng về các cách thức chăm sóc da từ thiên nhiên khác.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU