Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lõm từ mật ong

Trị sẹo lõm từ mật ong

Tôi mới được người bạn biếu tặng một bình mật ong rừng nên có ý định ngâm rượu một nửa và dành một ít để trị sẹo lõm cho cháu gái. Tôi cũng có tham khảo một số thông tin trên Internet thì được biết cách trị sẹo lõm từ mật ong có vẻ rất tốt và dùng được. Không biết thực chất công dụng của phương pháp này là như thế nào? Xin được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn giúp!

Đỗ Hoàng, 56 tuổi, Pháp Vân, Hà Nội

Trả lời:

Thân chào bác Đỗ Hoàng,

Trước hết rất cảm ơn bác đã gửi câu hỏi tới địa chỉ mail: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Thực chất, mật ong nguyên chất là một sản phẩm từ thiên nhiên rất quý đã được tạo hóa ban tặng cho chúng ta và hiện tại là một thức quà biếu thân thiện và quý giá. Bác vừa có thể ngâm một phần mật và bánh sáp ong để dùng. Nhưng cũng xin được khuyến cáo, ở độ tuổi của bác chỉ nên thi thoảng sử dụng loại rượu ngâm với mật ong rừng để tránh một số hiện tượng như tăng  huyết áp đột ngột (là nguyên nhân có thể dẫn tới tai biến mạch máu não).

trị sẹo lõm từ mật ong

Các phương pháp công nghệ cao giúp bạn trị sẹo nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

Về việc trị sẹo từ mật ong cũng là một cách trị sẹo lõm rất tốt có thể giúp cải thiện tình hình sẹo lõm của cháu bác. Trong mật ong có chứa các glucoza oxiđaza, một enzim cho phép sự chuyển hóa nhất định một lượng đường nhỏ thành peoxit hiđrô. Đây được ví là một phương pháp sát trùng da đặc biệt công hiệu giúp làn da được kích thích và tái tạo sản sinh collagen, estilen một cách tự nhiên khi sử dụng đều đặn hàng ngày.

Trị sẹo lõm từ mật ong

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Bệnh viện Thu Cúc

Tuy nhiên, vì bệnh viện chưa có được đầy đủ các thông tin liên quan như: giới tính, độ tuổi, các bệnh lý liên quan,… và đặc biệt là tình trạng sẹo lõm thực tế của cháu bác. Do đó bệnh viện xin được giới thiệu một số phương pháp trị sẹo lõm cụ thể hiện đang được áp dụng như tại Thu Cúc như sau: Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Laser Fractional CO2, công nghệ lăn kim tế bào gốc hay phương pháp đặc trị sẹo lõm và lỗ chân lông to.

Chi tiết về phương pháp thực hiện dịch vụ cũng như tư vấn cụ thể hơn về số liệu trình, cách thức tiến hành dịch vụ, bác có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website : thammythucuc.vn

Thẩm mỹ Thu Cúc 1 :

Địa chỉ : 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : (04) 37 15 03 16 – (04) 37 15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2 :

Địa chỉ : 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU