Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị sẹo lõm và vết thâm hiệu quả

Trị sẹo lõm và vết thâm hiệu quả

Chào bác sĩ! Tôi đang rất băn khoăn không biết nên tìm sao cho ra một phương pháp có thể trị sẹo lõm và vết thâm hiệu quả với 5 vết sẹo sau mụn của mình. Qua quá trình tham khảo tại rất nhiều nơi để lựa chọn một địa chỉ trị sẹo lõm tích hợp cả hai tính năng này, tôi đã được một người bạn giới thiệu tới Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bệnh viện mình áp dụng công nghệ gì với trường hợp sẹo của tôi? Mong bác sĩ sớm có hồi đáp!

Thanh Trà, 24 tuổi, Nguyễn Thái Học, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Thanh Trà thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc.

Băn khoăn của bạn cũng chính là nhu cầu của nhiều khách hàng khi tìm đến với dịch vụ trị sẹo lõm tại bệnh viện chúng tôi. Tuy nhiên khi bạn đã bị tổn thương da và để lại sẹo lõm thì chưa có một phương pháp nào có thể khắc phục được tình trạng sẹo này. Từ chính thực tế đó, đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ Thẩm mỹ Công nghệ cao tại Thu Cúc đã không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu, phát triển thêm các phương pháp trị sẹo lõm mới giúp khách hàng không còn nỗi lo lắng về sẹo.

Để trị sẹo lõm và vết thâm hiệu quả, hiện tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng phương pháp trị sẹo lõm bằng Laser CO2 Fractional kết hợp với một quy trình chăm sóc da sau điều trị sẹo. Ngoài ra, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể khi vết sẹo lõm của bạn Thanh Trà nông hay sâu, rộng hẹp ra sao,  và tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn,…chúng tôi sẽ kết hợp thêm cùng với công nghệ tế bào gốc PRP để bổ trợ.

trị sẹo lõm và vết thâm hiệu quả

Laser CO2 Fractional kết hợp cùng quy trình chăm sóc da từ thiên nhiên giúp trị sẹo và vết thâm hiệu quả

Do đó, sau khi kết thúc từ 4 – 6 liệu trình trị sẹo (hoặc sử dụng xen kẽ ở trong liệu trình), bạn sẽ nhận được kết quả trị sẹo lõm tới 90% . Kết quả này đạt được là nhờ cơ chế hình thành và kích thích sản sinh collagen tự nhiên của Laser CO2 Fractional “song đôi” với các hoạt chất thấm sâu vào da thúc đẩy hoạt động của tế bào. Làn da của bạn không chỉ phẳng mịn hơn mà còn trở nên căng sáng và tự nhiên hơn.

Để có được một phương pháp điều trị sẹo lõm phù hợp và an toàn nhất, mời bạn sắp xếp thời gian trực tiếp tới Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực này thăm khám và tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống!

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU