Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị đồi mồi / Trị vết đồi mồi

Trị vết đồi mồi

Chào chuyên gia tư vấn Thu Cúc. Tôi nghe bạn bè mách bệnh viện Thu Cúc có cách trị vết đồi mồi bằng công nghệ laser YAG Q-Switched. Tôi muốn hỏi với những vết đồi mồi lâu ngày thì có thể trị khỏi không? Việc trị vết đồi mồi bằng laser có phải dùng thêm những loại thuốc nào nữa không? Tôi xin cảm ơn.

(Việt Tiến – Mỹ Hào, Hưng Yên)

Trả lời

Bạn Tiến thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đồi mồi xuất hiện làm da chúng ta xấu hơn, mất thẩm mỹ. Không chỉ riêng chị em phụ nữ mới bị đồi mồi mà các đấng mày râu cũng hay bị đồi mồi ghé thăm. Để trị vết đồi mồi lâu ngày trên da thì không thể dùng các biện pháp đơn giản mà bắt buộc chúng ta phải áp dụng công nghệ cao trị vết đồi mồi.

Trị vết đồi mồi

Bệnh viện Thu Cúc trở thành địa chỉ tin cậy giúp chị em trị vết đồi mồi hiệu quả

Công nghệ cao trong việc trị vết đồi mồi là công nghệ laser YAG Q-Switched. Công nghệ này đang được áp dụng ở bệnh viện Thu Cúc. Với công nghệ này việc trị vết đồi mồi sẽ trở lên đơn giản, dễ dàng hơn nhiều, giúp khách hàng có thể loại bỏ được đồi mồi nhanh chóng, an toàn. Công nghệ này đã được các cơ quan y tế đầu ngành chứng nhận là an toàn cho người sử dụng nên bạn có thể an tâm trị liệu. Laser YAG Q-Switched mang những bước sóng năng lượng sẽ được chiếu trực tiếp lên vùng da bị đồi mồi của bạn. Tia laser sẽ tác động sâu vào bên trong da, lấy đi những đốm đồi mồi mà không ảnh hưởng tới da xung quanh vùng chiếu. Bên cạnh việc trị vết đồi mồi, công nghệ laser còn giúp tái tạo làn da, giúp da bạn săn chắc, đều màu và mịn màng hơn. Với những vết đồi mồi lâu ngày, chỉ cần chiếu laser trong vòng 45 phút là bạn có thể loại bỏ được đồi mồi.

Dưới sự tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng của các y bác sỹ chuyên khoa giỏi tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được hướng dẫn trị liệu sao cho hiệu quả nhất. Sau khi trị liệu bằng laser YAG bạn không phải sử dụng thêm bất cứ loại thuốc nào. Bởi công nghệ laser YAG là một phương pháp hiện đại nhất, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Vì vậy bạn có thể an tâm trị vết đồi mồi bằng công nghệ cao tại bệnh viện Thu Cúc, để sớm lấy lại làn da như mong muốn. Loại bỏ đồi mồi không để lại sẹo và không lo tái phát là điều mà ai bị đồi mồi cũng mong muốn. Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn làm điều đó.

Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU