Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Trị vết thâm hắc lào

Trị vết thâm hắc lào

Xin chào các bác sĩ của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Tôi là Tố Uyên. Hai tháng trước tôi có bị hắc lào. Đến nay đã khỏi nhưng vết thâm trên mặt vẫn còn. Nói thực là tôi rất ngại giao tiếp với mọi người xung quanh vì điều đó. Vì thế hôm nay tôi gửi thư này mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách trị vết thâm hắc lào hiệu quả nhất. Tôi xin cám ơn !

(Tố Uyên – TP Việt Trì, Phú Thọ)

Trả lời:

Trước tiên chúng tôi xin cám ơn bạn Tố Uyên đã tin tưởng và gửi thư về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Câu hỏi của bạn: “cách trị vết thâm hắc lào hiệu quả nhất’ chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay trên thế giới, theo nhiều chuyên gia về Dã liễu hàng đầu thế giới, trị vết thâm hắc lào hiệu quả nhất phải kể đến phương pháp ứn dụng công nghệ ánh sáng sinh học IPL. Đây là công nghệ đc cơ quan FDA của Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả tối ưu. Sau liệu trình trị vết thâm hắc lào hợp lí, vết thâm sẽ được xóa sạch, trả lại làn da sáng mịn cho bạn.

Trị vết thâm hắc lào

Trị vết thâm hắc lào nhờ công nghệ ánh sáng IPL tại Bệnh viện Thu Cúc

 Khi tiến hành trị hắc lào bằng công nghệ IPL tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám, tư vấn cụ thể về tình trạng vết thâm và lựa chọn mức độ điều trị phù hợp. Khi điều trị vết thâm hắc lào các bác sỹ sẽ điều chỉnh mức độ tác động của ánh sáng IPL sao cho phù hợp với mức độ thâm và vùng da cần điều trị. Ánh sáng sinh học sẽ được bắn trực tiếp vào da và len sâu vào các lớp tế bào da, phá vỡ sự liên kết của hắc sắc tố, loại bỏ vết thâm và làm đều màu da mà không gây tổn thương da. Đồng thời, năng lượng nhiệt quang trong IPL sẽ kích thích sự tăng trưởng của collagen và elastin ở lớp sâu của da giúp tái tạo và hồi sinh da một cách hiệu quả. Bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi tích cực của vùng da được điều trị ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Trị vết thâm hắc lào

Khách hàng trị vết thâm hắc lào hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại bệnh viện Thu Cúc, hiệu quả trị thâm do hắc lào được khách hàng và giới chuyên môn tin tưởng. Bởi không chỉ bởi công nghệ tiên tiến, hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất… Mà quan trọng nhất là chúng tôi có đội ngũ bác sỹ giỏi, tận tâm với nghề và có con mắt thẩm mỹ cao. Tất cả sẽ mang lại hiệu quả trị thâm an toàn nhất đối với bạn. Làn da hết thâm, sáng mịn của bạn chính là hạnh phúc của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

Thẩm mỹ Thu Cúc 1 :
57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0437.150.316 – 0437.151.541

Thẩm mỹ Thu Cúc 2 :
288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0435.379.565

Hân hạnh được đón tiếp bạn !

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU