Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông chân để tự tin mặc quần sooc mát mẻ

Triệt lông chân để tự tin mặc quần sooc mát mẻ

Chào bệnh viện! Em muốn triệt lông để tự tin mặc quần sooc mát mẻ nhưng em không biết cách nào loại bỏ lông mà không gây đau rát? mong bệnh viện tư vấn giúp em.

Hoàng Hoài (22 tuổi).

Trả lời:

Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trước đây việc loại bỏ lông chân đều khiến các bạn gái lo sợ bởi cảm giác đau đớn, có thể là dùng dao cạo, có thể dùng nhíp nhổ, hoặc bôi kem wax lông,…tuy nhiên tất cả những phương pháp này đều gây đau đớn và hiệu quả không cao, vì đây chỉ là những tác động bên ngoài và vì vậy chỉ sau thời gian ngắn lông chân sẽ mọc nhanh hơn, rậm hơn và đậm màu hơn. Việc nghiên cứu và cho ra đời phương pháp triệt lông chân trở thành nhu cầu cấp bách.

triet-de-long-chan

Triệt lông chân giúp chị em tự tin với váy ngắn, quần sooc dạo phố

Ưu điểm vượt trội của phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là thời gian điều trị ngắn, không làm tổn thương da, không cho vi ô lông có cơ hội quay lại và có chế độ điều chỉnh tự động, phù hợp với nhiều người.

Laser diode đã trực tiếp tác động vào từng tế bào da, giúp loại bỏ tận gốc chân lông mà không gây đau rát, đặc biệt công nghệ này còn tăng sức đàn hồi cho da nhờ việc thúc đẩy hoạt động sản sinh collagen.

triet-de-long-chan

Nhiều chị em lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để loại bỏ sạch lông chân 

Hiện nay ở bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều khách hàng triệt lông chân hiệu quả bằng công nghệ này, vì vậy bạn có thể yên tâm về tính an toàn cũng như hiệu quả của công nghệ này với mục đích triệt lông không đau rát.

Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc còn có nhiều phương pháp triệt lông hiệu quả khác như sử dụng ánh sáng sinh học IPL, E-light,…bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn triệt lông thành công!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU