Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Xin hỏi có phương pháp triệt lông 1 lần duy nhất không?

Xin hỏi có phương pháp triệt lông 1 lần duy nhất không?

Chào bệnh viện. Em phải mặc váy công sở đi làm nhưng em rất tự ti với đôi chân đầy lông lá của mình, em cũng đã áp dụng các biện pháp triệt lông bằng hoa quả, mua kem, sáp tẩy lông nhưng chỉ được một thời gian ngắn lông chân em lại mọc dài và đậm màu hơn. Em muốn hỏi hiện nay có phương pháp triệt lông 1 lần duy nhất không? Và chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu?

Kim Thoa (27 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sở dĩ người ta hay ví quá trình triệt lông ở người với việc nhổ cỏ bởi hai hoạt động này đều có một điểm chung là nếu không loại bỏ thì chúng sẽ mọc nhanh và tốt hơn trước. Các phương pháp mà bạn lựa chọn để loại bỏ lông chân cũng vậy, chúng chỉ có tác dụng bên ngoài, làm gãy đi ngọn lông và không nhổ chân lông và các chất dinh dưỡng nuôi sống chúng.

Triệt lông 1 lần duy nhất

Loại bỏ lông chân giúp chị em tự tin mặc những bộ váy ngắn

Vì vậy, muốn tẩy lông cần phải nhổ bỏ tận rễ nang lông, tách chúng ra khỏi tế bào da và ngăn nguồn dinh dưỡng không cho chúng cơ hội phát triển.

Phương pháp sử dụng ánh sáng IPL được đánh giá là cách triệt lông tối ưu nhất hiện nay, không sợ lông mọc lại và không gây cảm giác đau rát.

IPL là công nghệ triệt lông sử dụng dải ánh sáng phổ quang, xung chiếu trực tiếp vào da, làm chết rễ nang lông và cắt nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, khiến lông không thể mọc lại.

Máy triệt lông công nghệ cao IPL là sự kết hợp giữa các chùm sáng sinh học với tần sóng RF, khi xung chiếu vào da chỉ hấp thụ các mê la min và không hấp thu nước. Vì vậy phương pháp này không làm da bị khô rát, đặc biệt hệ thống làm lạnh tự động, giúp dưỡng ẩm cho da và se khít lỗ chân lông, đây là phương pháp triệt lông làm đẹp da hiệu quả và tiên tiến nhất.

Triệt lông 1 lần duy nhấtt

Nhiều chị em lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để loại bỏ lông với công nghệ cao

Hiện nay, tại bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp này, giúp triệt lông nhanh chóng, an toàn mà không lo lông moc lại, đặc biệt trong tháng 7 này, bệnh viện đang áp dụng chương trình khuyến mãi lớn dành cho gói dịch vụ triệt lông công nghệ cao, giảm tới 20% chi phí dịch vụ, giá chỉ khoảng 700 đến 2,2 triệu tùy từng vùng.

Thu Cúc địa chỉ triệt lông uy tín bởi công nghệ hiện đại và bàn tay “ma thuật” của các chuyên gia thẩm mỹ tại đây.

Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí, chúc bạn nhanh chóng loại bỏ lông như ý!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU