Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông 3g giá bao nhiêu

Triệt lông 3g giá bao nhiêu

Chào bệnh viện. Em được biết hiện nay có phương pháp triệt lông 3g sử dụng ánh sáng IPL giúp loại bỏ vĩnh viễn lông, nhưng em không biết phương pháp này có an toàn không? Liệu có gây tấy đỏ cho da không? Và triệt lông 3g giá bao nhiêu?

Hoài Linh (22 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Triệt lông 3g là công nghệ kết hợp sức mạnh của chùm ánh sáng quang học với bước sóng lưỡng cực RF, sẽ làm chết các rễ nang lông và tiến tới loại bỏ chúng ra khỏi tế bào da một cách tự nhiên không gây đau rát.

triet-long-3g-gia-bao-nhieu

Triệt lông 3g mang lại cho chị em làn da như mong muốn

Công nghệ ánh sáng IPL khác với các loại ánh sáng thông thường, loại ánh sáng sinh học này đã được lọc bỏ mọi tạp sáng gây hại như tia cực tím, tia uv,…nên khi xung chiếu lên da không làm da bị cháy nám, hay bị khô rát.

Chức năng làm lạnh tự động của công nghệ triệt lông IPL cho phép bảo vệ không để ra bị nóng, mặt khác còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cân bằng cấu trúc da, làn da sau khi triệt bỏ lông không những không bị thâm nám mà lại càng mịn màng trắng sáng hơn.

Triệt lông 3g giá bao nhiêu? Có hiệu quả thật không? Đó là thắc mắc của nhiều người khi mới biết đến công nghệ này, IPL có chất lượng đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả, không những thu hút khách hàng ở chất lượng, IPL còn có mức chi phí rất phù hợp.

triet-long-anh-sang-3g-gia-bao-nhieu

Triệt lông ánh sáng 3g chỉ có tại bệnh viện Thu Cúc

Ngoài ra, quy trình triệt lông tại bệnh viện Thu Cúc luôn tuân thủ đầy đủ, tuần tự từ khâu thăm khám đến khâu trị liệu chuyên môn.

Để đảm bảo triệt lông thành công bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU