Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông 3g

Triệt lông 3g

Không đau rát, không mất nhiều thời gian và lông không còn cơ hội quay lại đó là công dụng của công nghệ triệt lông 3g ánh sáng chùm  IPL.

Thực chất công nghệ này là gì?

IPL là loại ánh sáng sinh học đặc biệt, đã được lọc bỏ các tạp sáng gây hại như tia cực tím, tia uv. Vì vậy đảm bảo không để da bị tổn thương như các phương pháp thông thường.

triet-long-3g

Triệt lông bằng ánh sáng IPL giúp loại bỏ toàn bộ lông trên da

Triệt lông 3g IPL sử dụng ánh sáng phổ quang kết hợp với các tần sóng RF trực tiếp tác động sâu tới từng gốc nang lông, làm chết các vi khuẩn ẩn náu trong rễ nang lông, đồng thời cùng lúc tách bỏ chúng ra khỏi tế bào da. Không chỉ loại bỏ lông nhanh chóng, công nghệ triệt lông 3g IPL còn cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, khiến lông không còn cơ hội mọc lại.

Triệt lông 3g luôn bảo vệ da tuyệt đối

Lo lắng về vấn đề triệt lông sẽ ảnh hưởng đến làn da, lột bỏ đi lớp màng bảo vệ da. Đó là những yếu điểm của những công nghệ triệt lông thông thường, triệt lông công nghệ IPL đã khắc phục được những khuyết điểm đó, triệt lông 3g IPL có hệ thống làm lạnh tự động, một mặt giúp bảo vệ da, cung cấp độ ẩm cần thiết tránh không để da bị khô rát, mặt khách giúp thu nhỏ lỗ chân lông, vừa triêt lông, vừa chăm sóc da hiệu quả.

triet-long-3g

Triệt lông 3g giúp bảo vệ da tuyệt đối

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng IPL cho phép rút ngắn tới 1/3 thời gian triệt lông so với các công nghệ thông thường, với tần sóng RF lên tới 1.200mm khi xung chiếu vào da chỉ tập trung vào những điểm trọng yếu cần loại bỏ, ánh sáng tập trung vùng cần loại bỏ lông, các tần sóng RF chỉ hấp thu meelamin mà không tác động tới mao mạch, bảo vệ da cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công nghệ IPL đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận tính an toàn cũng như hiệu quả tối ưu, chính vì vậy ngay từ khi ra đời, công nghệ triệt lông 3g IPL đã nhanh chóng làm lu mờ các các công nghệ trước đó.

Hiện nay, ipl là phương pháp triệt lông bằng ánh sáng tốt nhất được bệnh viện Thu Cúc ứng dụng phổ biến. Các chuyên gia tại Thu Cúc đã nhận đinh đây là phương pháp triệt lông và bảo vệ da hiệu quả, triêt lông 3g còn được gọi là phương pháp triệt lông không đau. Hệ thống máy triệt lông IPL cho phép chế độ tùy chỉnh, vì vậy các chuyên gia triệt lông tại Thu Cúc sẽ căn cứ vào bước 1 thăm khám ban đầu để điều chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp:

triet-long-3g

Bác sỹ tư vấn phương pháp triệt lông phù hợp với khách hàng

Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông.

Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao Diode Laser loại bỏ tận sâu lỗ chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.

Sau khi kết thúc quá trình điều trị, các chuyên gia thẩm mỹ tai bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn cách chăm sóc da hậu triệt lông, đảm bảo chăm sóc làn da một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU