Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông 4d

Triệt lông 4d

Triệt lông 4d công nghệ loại bỏ lông bằng ánh sáng quang học một cách nhẹ nhàng không đau rát.

Nỗi ám ảnh đau rát khi triệt bỏ lông khiến nhiều chị em quyết định từ bỏ và chấp nhận số phận “cô nàng rậm lông”. Triệt lông công nghệ 4d sử dụng ánh sáng chùm IPL giúp loại bỏ lông tối ưu mà không gây đau rát.

triet-long-4d

Triệt lông 4d IPL giúp chị em loại bỏ lông

Công nghệ triệt lông 4d là sự kết hợp ánh sáng phổ quang với tần sóng RF, khi tác động trực tiếp vào da sẽ hấp thụ các melamin trong tế bào da mà không hấp thụ nước cũng như hồng cầu làm chết nang lông nhưng không làm khô da.

Sự tác động trực tiếp với cường độ nhanh và mạnh, IPL chỉ tập trung xung chiếu vào những điểm trọng yếu cần loại bỏ lông, quá trình chuyển biến năng lượng thành nhiệt năng sẽ đồng thời tách bỏ vi khuẩn trong rễ nang lông và nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ lông ngay từ giai đoạn mần nhú.

IPL được thiết kế đặc biệt với cơ chế tự động làm lạnh, vừa giúp làm mát da không để da bị khô rát, lại vừa giúp se khít lỗ chân lông, triệt lông và làm đẹp da là công dụng 2 trong một của phương pháp này.

triet-long-4d

Công nghệ triệt lông 4d IPl đang được áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc

Triệt lông 4d với ánh sáng chùm IPL được ứng dụng điều trị phổ biến tại bệnh viện Thu Cúc, các chuyên gia ở đây đã nhận định, mấy triệt lông 4d ipl có cơ chế tùy chỉnh, vì vậy các chuyên gia có thể căn cứ trên vào đặc điểm cơ địa của mỗi người như cấu tạo da hay mức độ phát triển tuyến lông,…để điều chỉnh mức độ xung chiếu ánh sáng phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất.

Triệt lông IPL có khả năng loại bỏ lông nhanh chóng, các chuyên gia tại viện Thu Cúc đã chia sẻ phương pháp này rút ngắn tới 1/3 khoảng thời gian điều trị, thời gian điều trị nhanh chóng nhưng cho kết quả lâu dài theo năm tháng.

Hiệu quả, an toàn và có mức chi phí phù hợp, triệt lông 4d ipl đang là phương pháp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, tổ chức FDA Hoa Kỳ đã chứng nhận tính an toàn và hiệu quả tối cao của phương pháp này.

triet-long-4d

Trước khi tiến hành triệt lông, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp

Bước 1: Các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành thăm khám trực tiếp sau đó sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, nhằm đạt chất lượng triệt lông tốt nhất.

Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông.

Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao IPL loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.

Sau khi kết thúc quá trình điều trị, các chuyên gia thẩm mỹ tai bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn cách chăm sóc da hâu triệt lông, đảm bảo chăm sóc làn da một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU