Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông 4g giá bao nhiêu tiền

Triệt lông 4g giá bao nhiêu tiền

Chào bệnh viện. Em đang có nhu cầu loại bỏ lông bằng phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại, em được biết hiện nay có công nghệ triệt lông 4g IPL, em muốn hỏi triệt lông 4g giá bao nhiêu tiền, và có tác dụng triệt lông vĩnh viễn thật không? Mong bệnh viện chỉ giúp em cách triệt lông hiệu quả và an toàn nhất.

Lê Ngoan (23 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc về triệt lông 4g giá bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Triệt lông 4g sử dụng ánh sáng chùm IPL là công nghệ loại bỏ lông tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng ánh sáng quang học và tần sóng cao RF khi tác đông dưới da sẽ làm chết tác vi khuẩn và rễ nang lông, tách bỏ chúng ra khỏi tế bào da nhanh chóng.

triet-long-4g-gia-bao-nhieu-tien

Công nghệ triệt lông 4g IPL là một bước phát triển dài cho với các công nghệ triệt lông trước đó, các bước sóng RF và chùm sáng IPL khi tác động vào da chỉ hấp thụ các meelamin ở lớp màng da mà không hấp thụ nước cũng như hông cầu. Đồng thời với cơ chế tự động làm lạnh kép giúp làm mát da, vì vậy triệt lông bằng ánh sáng ipl không làm da bị tấy đỏ, đau rát, triệt lông công nghệ ipl còn được gọi là phương pháp triệt lông không đau.

Không chỉ dừng lại triệt bỏ lông, ipl còn cắt nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, không cho rễ nang lông có cơ hội mọc lại.

triet-long-4g-gia-bao-nhieu-tien

Bác sỹ bệnh viện Thu Cúc thăm khám và tư vấn phương pháp triệt lông

Với các tần sóng RF nhanh và mạnh lên tới 1.200mm, giúp loại bỏ lông nhanh chóng, thời gian điều trị triệt lông của công nghệ ánh sáng chùm ipl được rút ngắn 1/3 khoảng thời gian điều trị so với công nghệ thông thường.

Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc, không chỉ có công nghệ hiện đại, Thu Cúc còn có quy trình triệt bỏ lông chuyên nghiệp, khoa học từ khâu thăm khám đến hoạt động chuyên sâu.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, sạch vi-ô-lông!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU